BTV Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ bạn thân BTV Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi hai con sinh đôi của mình, nhưng sẽ tài trợ bỉm và sữa cho Leon và Lisa để "lấy lời" ở tương lai.

Vốn là người bạn thân thiết lâu năm, Hồ Ngọc Hà và BTV Dương Ngọc Trinh khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ tình bạn đẹp. Không chỉ thân thiết với bà xã Kim Lý, Ngọc Trinh còn được lòng gia đình Hà Hồ, nhiều lần ghé thăm nhà và được gia đình yêu quý. Họ chơi với nhau đã lâu, luôn tranh thủ thăm nhà trong mỗi dịp công tác.

BTV Ngoc Trinh tu choi lam me nuoi cua hai nhoc ty nha Ho Ngoc Ha

Ngọc Trinh từng tiết lộ là anti-fan của Hà Hồ, sau khi hiểu về nhau mới trở nên thân thiết.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Đầu hàng chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng bạn thân Ngọc Trinh. Được biết, nữ ca sĩ vừa ra Hà Nội để thăm bạn thân của mình và cùng nhau đi ăn. Theo đó, Hồ Ngọc Hà cho biết, Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của Lisa và Leon nhưng sẽ là người chịu "đầu tư" bỉm sữa để mong tương lai sẽ được lấy lời.

"Lâu lâu nhớ hai cô em bay ra thăm rồi lại về. Nhất quyết Ngọc Trinh không chịu làm mẹ nuôi Lisa Leon mà chỉ chịu là nhà đầu tư sữa và các nhu yếu phẩm để mong tương lai lấy lời", Hồ Ngọc Hà thích thú chia sẻ. Có thể thấy, Leon và Lisa dù chỉ mới còn nhỏ tuổi nhưng đã có rất nhiều bố mẹ chồng hay bố mẹ vợ tương lai "đặt cọc".

BTV Ngoc Trinh tu choi lam me nuoi cua hai nhoc ty nha Ho Ngoc Ha-Hinh-2

Cuộc hội ngộ của "mẹ bỉm sữa" Hà Hồ cùng bạn thân Ngọc Trinh.

Trước đó, BTV Ngọc Trinh đăng ảnh chăm sóc em bé trên trang cá nhân, hài hước giới thiệu: "Em mới vào nghề nên hơi tất tả". Trong ảnh là khoảnh khắc BTV Ngọc Trinh chăm chú cho em bé uống sữa. Hình ảnh tận tâm chăm sóc Leon của BTV Ngọc Trinh khiến nhiều người thích thú, trông thao tác khá chuyên nghiệp.

BTV Ngoc Trinh tu choi lam me nuoi cua hai nhoc ty nha Ho Ngoc Ha-Hinh-3

Người đẹp cho em bé uống sữa khá chuyên nghiệp.

BTV Ngoc Trinh tu choi lam me nuoi cua hai nhoc ty nha Ho Ngoc Ha-Hinh-4

Dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà cũng hóm hỉnh trêu người em thân thiết: "Nhiêu tiền 1 tháng đấy cô ơi? Để xem chúng tôi có đủ chi phí trả không?". Trước câu hỏi của người tình Kim Lý, nữ MC tếu táo: "Dạ, nhà em cứ bún mắm với cả bột lọc là khớp lệnh thôi bác".

BTV Ngoc Trinh tu choi lam me nuoi cua hai nhoc ty nha Ho Ngoc Ha-Hinh-5

BTV Ngoc Trinh tu choi lam me nuoi cua hai nhoc ty nha Ho Ngoc Ha-Hinh-6

Khi ra Hà Nội, Hồ Ngọc Hà thường tranh thủ đi ăn uống cùng đàn em. Ngược lại, mỗi lần có dịp vào TP.HCM, Ngọc Trinh lại đến thăm nhà Hà Hồ, được đại gia đình nữ ca sĩ chiêu đãi những bữa ăn ấm áp.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)