Bị nói kém sang vì livestream bán hàng, Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt

Vũ Khắc Tiệp đã có chia sẻ thẳng thắn khi bị chê kém sang vì livestream bán hàng.

Trong khoảng thời gian ở nhà thực hiện lệnh giãn cách xã hội, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thường xuyên livestream bán hàng trên fanpage khiến dư luận dấy lên những ý kiến trái chiều. Dù thế vẫn không thể làm cặp đôi dừng việc bán hàng trên mạng đang ăn nên làm ra.

Bi noi kem sang vi livestream ban hang, Vu Khac Tiep dap tra gat

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã hợp tác cho ra mắt một thương hiệu thời trang chuyên về đồ ngủ, đồ nội y

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp còn tâm sự với khán giả sau khi nhận về nhiều bình luận tiêu cực trong những ngày qua. "Ông trùm chân dài" khéo léo đáp trả khi tiết lộ công việc kinh doanh diễn ra rất thuận lợi và tự tin khẳng định livestream là xu hướng bán hàng hiện giờ: "Sau cuộc livestream vào ngày 5/10 vừa qua, tôi có nghe thông tin rằng Ngọc Trinh hết thời, đi livestream bán hàng. Thực ra nếu các bạn có thể chốt được 5000 đơn trong hai ngày liên tiếp như thế này thì bảo bọn tôi hết thời thì tôi cũng vui vẻ, không sao. Nếu chúng tôi không lên livestream, quảng bá thì ai là người bán hộ cho tôi? Các bạn có biết livestream bán hàng như thế nào thì hãy lên mạng tìm hiểu. Rất rất nhiều tỷ phú ở Trung Quốc và trên thế giới cũng làm vậy, và chúng tôi cũng đã đặt lên kế hoạch cho mình cho một ngày gần nhất như thế".

Bi noi kem sang vi livestream ban hang, Vu Khac Tiep dap tra gat-Hinh-2

Bi noi kem sang vi livestream ban hang, Vu Khac Tiep dap tra gat-Hinh-3

Bi noi kem sang vi livestream ban hang, Vu Khac Tiep dap tra gat-Hinh-4

Bi noi kem sang vi livestream ban hang, Vu Khac Tiep dap tra gat-Hinh-5

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng khi bị chê kém sang vì cùng Ngọc Trinh livestream bán hàng

Sau ông bầu của mình, Ngọc Trinh cũng cho rằng bán hàng online không hề dễ dàng và tầm thường như nhiều người nghĩ. "Nữ hoàng nội y" đã phải học hỏi luyện tập rất nhiều để có thể làm công việc này. Trong năm nay, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã hợp tác cho ra mắt một thương hiệu thời trang chuyên về đồ ngủ, đồ nội y. Theo đó, ông bầu gốc Nam Định giữ cương vị chủ tịch và ngọc Trinh trong vai trò Founder (người sáng lập). Tuy nhiên, bất ngờ là cả CEO và Founder lại trở thành nhân viên bán hàng và chốt đơn.

Theo Bảo Quỳnh / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)