Bất ngờ diện mạo của Chương Tử Di sau khi sinh con thứ hai

Hình ảnh mới nhất của Chương Tử Di cho thấy phần trán bên trái của nữ diễn viên cao hơn, tóc bị rụng nhiều sau khi sinh con trai.

Ngày 24/2, trang Sina đưa tin Chương Tử Di chia sẻ hình ảnh cô gội đầu cho con trai mới sinh. Cậu bé là con thứ hai của nữ diễn viên và nam ca sĩ Uông Phong, chào đời ngày 3/1.
Bên cạnh Chương Tử Di, ông xã Uông Phong và con gái Tỉnh Tỉnh tò mò nhìn mẹ chăm sóc em. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nữ diễn viên Thập diện mai phục khiến người hâm mộ thích thú.
Bat ngo dien mao cua Chuong Tu Di sau khi sinh con thu hai
 Chương Tử Di rụng nhiều tóc, có dấu hiệu hói đầu sau khi sinh.
Tuy nhiên, một số cư dân mạng chú ý đến mái tóc của Chương Tử Di khi cô buộc tóc cao. Phần chân tóc lộ ra nhiều cho thấy cô bị rụng tóc sau khi sinh con thứ hai. Trước đó, Chương Tử Di có mái tóc dày, không có dấu hiệu hói đầu.
Chương Tử Di sinh con tại Mỹ. Nữ diễn viên ra nước ngoài từ tháng 11/2019 để chuẩn bị cho quá trình sinh nở. Người đẹp chi bộn tiền cho việc thuê phòng tại bệnh viện tốt nhất ở California.
Ước tính tổng chi phí Chương Tử Di phải trả trong lần sinh thứ hai này không dưới 120.000 USD. So với nhiều minh tinh khác trong showbiz Hoa ngữ, mức phí sinh nở của nàng "Mưu nữ lang" cao gấp nhiều lần. Con gái đầu lòng của nữ diễn viên cũng sinh tại đây.
Bat ngo dien mao cua Chuong Tu Di sau khi sinh con thu hai-Hinh-2
Ảnh Chương Tử Di khi mang thai con thứ hai cho thấy phần chân tóc vẫn còn dày của nữ diễn viên. 
Chương Tử Di kết hôn với nam ca sĩ Uông Phong vào tháng 5/2015. Chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều ý kiến phản đối, chê bai từ phía người hâm mộ. Fan của Chương Tử Di cho rằng Uông Phong là người đào hoa, lăng nhăng, đã trải qua hai cuộc hôn nhân và có hai con gái riêng. Ngoài ra, Uông Phong còn được biết đến như một nghệ sĩ nghiện cờ bạc.
Theo An Chi/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)