Bảo mẫu của con trai Thu Thủy lên tiếng về Kin Nguyễn: Ba dượng mà!

Người này cho biết cô đã chứng kiến cách đối xử của Kin Nguyễn với bé Henry suốt hơn 1 năm nay, kể từ khi anh bắt đầu quan hệ yêu đương với Thu Thủy.

Cách đây không lâu, sự việc giữa chồng và con trai riêng của Thu Thủy đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, Kin Nguyễn bị phát hiện đã lén cấu tay bé Henry trong một đoạn livestream của Thu Thủy. Chưa hết, trong một lần khác, chồng Thu Thủy cũng có hành động không hay khiến Henry khóc thét đòi mẹ.
Ngay khi sự việc diễn ra, không chỉ cộng đồng mạng mà các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng lên tiếng chỉ trích Thu Thủy và Kin Nguyễn. Khi sự việc dần lắng xuống, cộng đồng mạng lại bất ngờ tìm ra chia sẻ của người giúp việc nhà Thu Thủy, nói về cách đối xử của Kin Nguyễn với con riêng của vợ. 
Người này tiết lộ: "Phương diện của một người giữ Henry từ lúc bé vừa tròn 1 tuổi đến nay cũng không phải là ít thời gian. Bên cạnh Henry những lúc con bệnh, con sốt hay bị té đau, tôi với chị (Thu Thủy) là người lo lắng hơn ai hết.
Bao mau cua con trai Thu Thuy len tieng ve Kin Nguyen: Ba duong ma!
 
Tôi là người chứng kiến chị phải chịu khó khăn chật vật trong cuộc sống, phải một mình kiếm tiền lo cho con như thế nào. Henry là đứa trẻ rất năng động vì em được chiều cho ăn socola nhiều. Đôi khi phá một cách không kiểm soát được bản thân, gia đình phải làm mọi cách để Henry điềm lại. Nếu ai đã từng gặp Henry rồi sẽ biết nếu chỗ đông người em sẽ không bao giờ chịu nghe lời ai.
Vụ việc xảy ra vừa rồi đúng là anh Kin Nguyễn đã sai khi làm như vậy khiến mọi người bức xúc nhưng hơn ai hết tôi biết anh Kin là từ lúc chị bắt đầu quen cũng hơn 1 năm. Lúc nào tôi cũng xem thái độ cách đối xử của anh với mẹ con chị, cách anh thương Henry, anh với chị đã sống chung sau vài tháng quen nhau. Nếu có bạo hành Henry như mọi người nói thì tôi đã không ngồi yên để đứa trẻ mà tôi yêu thương bị người khác làm như vậy.
Ba dượng không bao giờ được như ba ruột nhưng cũng tùy vào tấm lòng và tình cảm của một con người. Đừng ép gia đình chị tôi đến như vậy, chị tôi chỉ muốn sống trong sự bình an thôi". 
Đoạn chia sẻ của cô gái này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phản ứng của nhiều người bên ngoài vẫn không thay đổi. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng Thu Thủy và chồng giả tạo, bắt con chịu khổ để xây dựng hình tượng đẹp đẽ bên ngoài.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)