Ảnh thời quê và ngố của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh

Trên trang cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã chia sẻ loạt ảnh chụp từ 10 năm trước của bộ ba Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy. Anh nhận xét ai cũng "quê" và ngố.

Khả năng hát live của Hương Tràm, Đông Nhi khi chưa nổi tiếng Trước khi nổi tiếng, Đông Nhi, Bích Phương từng tham gia Vietnam Idol và bị nhận xét là giọng hát yếu, thiếu chất riêng.

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh

Ngày 19/7, trên trang cá nhân, quản lý lâu năm của Noo Phước Thịnh đã đăng tải loạt ảnh quá khứ của bộ ba thân thiết Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh. Theo thông tin được chia sẻ, bộ hình được chụp hồi tháng 10/2010 - thời điểm nhóm thực hiện chuyến lưu diễn ở miền Trung.

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-2

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-3

Quản lý của giọng ca Cause I Love You nhận xét bộ ba trông "quê mùa" và "ngây ngô". Thời điểm đó, cả ba người còn rất trẻ, mới bắt đầu sự nghiệp chưa lâu và bước đầu chuyển mình từ teen-pop sang dòng nhạc trưởng thành hơn. Chia sẻ với Zing, anh Tuấn Khanh - quản lý Noo Phước Thịnh - cho biết sau khi tìm lại loạt hình, anh rất xúc động và muốn chia sẻ với bạn bè cũng như người hâm mộ về ký ức 10 năm trước của nhóm bạn.

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-4

Theo thị hiếu thời trang thời bấy giờ, Đông Nhi mặc áo ba lỗ bó sát, kết hợp skinny jeans và đi giày cao gót "hầm hố". Nữ ca sĩ để tóc "sư tử" - kiểu tóc phổ biến bậc nhất với các cô gái tuổi teen những năm cuối thập niên 2000 và nhuộm màu đỏ rượu thời thượng. Trong chuyến đi chơi chung gần đây, "gia đình văn hóa" cũng nhắc lại những lần cùng đi lưu diễn khi còn trẻ. Theo anh Tuấn Khanh chia sẻ với Zing, Đông Nhi thường tâm sự cô luôn nhớ thời gian thường xuyên cùng nhóm bạn đi du lịch trong và ngoài nước trước đây.

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-5

Đây cũng chính là chuyến đi đã gắn kết ba người trở thành nhóm bạn thân có tên "gia đình văn hóa". Trước khi đi lưu diễn cùng nhau, Nu (biệt danh của Đông Nhi), Noo và Bắp (biệt danh Ngô Kiến Huy) tuy từng hợp tác nhiều lần nhưng chỉ duy trì quan hệ xã giao.

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-6

Noo Phước Thịnh từng thừa nhận anh phải lòng Đông Nhi trong giai đoạn mới làm bạn. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ có bạn trai, Noo Phước Thịnh quyết định từ bỏ tình cảm trên.

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-7

Sau này, "gia đình văn hóa" kết nạp thêm Ông Cao Thắng. Cùng với Khổng Tú Quỳnh, 5 người tạo thành nhóm bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Nhóm bạn 5 người nhiều lần trả lời phỏng vấn tiết lộ thói quen của nhau như Khổng Tú Quỳnh hay nhõng nhẽo, Ông Cao Thắng và Ngô Kiến Huy hay chơi game tới 2h sáng, Đông Nhi tính cách "tưng tửng"...

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-8

10 năm trôi qua, khi nhìn lại những hình ảnh thời mới lập nghiệp, quản lý của Noo Phước Thịnh cho rằng tuy vất vả và ai cũng "quê mùa" nhưng đây là quãng thời gian đẹp đẽ, đáng nhớ.

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-9

Anh thoi que va ngo cua Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Noo Phuoc Thinh-Hinh-10

Hiện tại, những người quản lý đi cùng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy trong loạt ảnh cũ vẫn tiếp tục đồng hành cùng họ trong công việc. Ba ca sĩ cũng trở thành ngôi sao hàng đầu ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Theo Tuệ Lâm/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)