Angelina Jolie ve vãn chồng cũ của Jennifer Aniston để trả thù?

Sau 2 năm rưỡi hôn nhân, Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chia tay hồi tháng 2 vừa qua còn Angelina Jolie hiện đang độc thân khi đâm đơn ly dị Brad Pitt. Về lý, Angelina tới với Justin không có gì sai nhưng về tình thì…

Một tờ báo mới đây đưa tin Angelina Jolie và nam diễn viên Charlie’s Angels bị phát hiện hẹn hò cùng nhau. Theo đó, một nguồn tin nói: "Họ đã bí mật gặp nhau nhiều lần kể từ năm ngoái và mối quan hệ ngoài luồng này chắc chắn sẽ gây sốc cho mọi người, đặc biệt là Jen", một nguồn tin nói với ấn phẩm của Mỹ.
Tờ Life & Style nói thêm rằng Jolie đã sắp xếp để họ gặp gỡ tại nhà hàng yêu thích của Justin vào tháng 8 dưới vỏ bọc thảo luận về một vai diễn mới dành cho anh. Angelina và Justin thấy họ thực sự có nhiều điểm chung.
Angelina Jolie ve van chong cu cua Jennifer Aniston de tra thu?
Sau 2 năm rưỡi hôn nhân, Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chia tay hồi tháng 2 vừa qua còn Angelina Jolie hiện đang độc thân khi đâm đơn ly dị Brad Pitt. Về lý, Angelina tới với Justin không có gì sai nhưng về tình thì khó có thể chấp nhận. 
"Justin bình luận rằng anh cảm thấy họ có một buổi gặp như trong tiểu thuyết gián điệp và cả hai lại cùng cười. Cô bắt kịp những trò hài kỳ quặc của Justin ngay, điều mà Jen không bao giờ có thể", nguồn tin nói tiếp. "Khi bước ra khỏi nhà hàng, họ đã ôm hôn nhau tạm biệt".
"Anh mê mẩn trước sự khác lạ của cô, cách cô bước vào phòng, cách cô nói chuyện", nguồn tin cho biết. "Angie và Justin thật sự là cặp lý tưởng hơn so với anh với Jen. Jen sẽ giận tím gan nếu biết họ gặp gỡ và cộng tác với nhau". Tuy nhiên, theo trang Gossip Cop, thông tin này không chính xác. Người phát ngôn của Theroux trả lời trang này rằng câu chuyện là "sai sự thật".
Hồi tháng 2, Aniston đã khiến người hâm mộ vô cùng sốc khi tuyên bố chia tay Theroux sau hai năm rưỡi kết hôn. Cô cũng chia sẻ về những đồn thổi liên quan đến cuộc đời mình. "Thật sai lầm khi nói 'Jen không thể giữ chân đàn ông' và 'Jen từ chối có con vì cô ấy ích kỷ và quá mê sự nghiệp'. Hoặc tôi buồn thảm và tan nát trái tim".
"Đầu tiên, với tất cả sự kính trọng, tôi không tan nát trái tim. Và thứ hai, đây là những giả định thật liều lĩnh. Không ai biết chuyện sau cánh cửa đóng kín. Không ai để ý xem chuyện đó nhạy cảm thế nào với tôi và người kia. Họ không biết tôi đã phải trải qua những gì về mặt thể xác và tinh thần. Có định kiến về việc phụ nữ phải làm mẹ, nếu không, họ bị coi là hàng lỗi. Có lẽ mục đích tôi đến hành tinh này không phải là để sinh đẻ. Có lẽ tôi còn những việc khác", Jennifer tâm tư.
Theo Ngọc Anh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)