Brad Pitt và Angelina Jolie hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau nhiều tháng bất đồng, cuối cùng Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đạt được thỏa thuận nuôi con và chính thức ly hôn. Nguồn tin trên The Sun cũng khẳng định Angelina Jolie đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lý do Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn". Nguồn VTC1:
Tờ The Sun mới đây vừa chính thức xác nhận, cặp vợ chồng quyền lực của Hollywood đã đạt được thỏa thuận nuôi con và hoàn tất thủ tục ly dị kéo dài gần 2 năm qua.
"Các điều khoản ly hôn đã được hai bên đồng ý. Họ đã hoàn thành về mặt pháp lý và sẽ trình đơn lên tòa trong vòng vài tuần tới. Đây hoàn toàn là một bước ngoặt lớn từ khi cuộc hôn nhân kết thúc, đặc biệt là với những cáo buộc của Angelina chống lại Brad, rõ ràng họ đã cho nhau và cho con mình cơ hội. Cả hai hiểu được rằng điều quan trọng với những đứa trẻ của họ chính là bố mẹ chúng có một mối quan hệ tôn trọng nhau" một nguồn tin thân cận cho biết.
Việc ly hôn của "Ông bà Smith" khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực. Ảnh: Celebrityinsider. 
Brad Pitt và Angelina Jolie từng nhiều lần đối đầu căng thẳng ở tòa vì những bất đồng trong các điều khoản ly hôn. Bất đồng lớn nhất liên quan tới quyền gặp và nuôi con của Brad Pitt. Chính Angelina nhiều lần cáo buộc chồng cũ cư xử thô bạo với những đứa trẻ, Brad Pitt đã phải dành khoảng thời gian dài tham gia trị liệu tâm lý, việc gặp các con cũng bị hạn chế.
Tuy nhiên sau đó, tình hình căng thẳng giữa Brad Pitt và những đứa trẻ cũng được giải quyết và cặp đôi đã quyết định xin tòa cho thời gian để hai bên thống nhất riêng trước khi đệ đơn lại. Vào tháng 2 vừa rồi, toà án đã chấp nhận cho hai ngôi sao tiếp tục đàm phán về các điều khoản ly hôn.
 Xung đột lớn nhất của Brad Pitt được tiết lộ là xảy ra với hai con trai lớn Maddox và Pax Thiên. Ảnh: Popsugar.
Nguồn tin trên The Sun cũng khẳng định Angelina Jolie đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt. Anh ấy có quyền gặp gỡ các con, được tạo mọi điều kiện thuận lợi để chăm sóc bọn trẻ. Hiện tại, 6 đứa trẻ cũng đã dần quen và chấp nhận việc chỉ thỉnh thoảng gặp bố chứ không phải sống chung nhà như trước kia.
Angelina Jolie và Brad Pitt dính tiếng sét ái tình khi đóng chung bộ phim Ông bà Smith năm 2004. Sau đó, cả hai đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận khi Brad Pitt chia tay vợ là Jennifer Aniston để đến với Angelina Jolie.
 Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào năm 2012 được xem là đám cưới của thế kỷ. Ảnh: Harpersbazaar.
Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Cả hai có chung với nhau 6 người con là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne, trong đó có 3 con đẻ và 3 con nuôi. Hậu chia tay, nhiều lần cả hai được đồn đoán sẽ quay về bên nhau, nhưng cuối cùng điều này cũng không thành sự thật.
Theo Nhật Tâm/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)