Ly kỳ chuyện Tổng thống Mỹ gặp người ngoài hành tinh

(Kiến Thức) - Vị Tổng thống Mỹ được cho là từng gặp người ngoài hành tinh 3 lần chính là Tổng thống Dwight D. Eisenhower.

Cựu cố vấn của Lầu Năm Góc Timothy Good tiết lộ thông tin động trời rằng, tướng Dwight D. Eisenhower đồng thời tổng thống thứ 34 của Mỹ, từng gặp sinh vật ngoài hành tinh 3 lần tại căn cứ không quân Holloman ở New Mexico năm 1954.
Tổng thống Mỹ gặp người ngoài hành tinh - ông Eisenhower đã cùng các quan chức của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) chứng kiến những cuộc gặp với người ngoài hành tinh.
Ly ky chuyen Tong thong My gap nguoi ngoai hanh tinh
 Cựu cố vấn của Lầu Năm Góc tiết lộ Tổng thống Dwight D. Eisenhower từng gặp ngoài hành tinh.
Ông Good là người đầu tiên tiết lộ tổng thống thứ 34 của Mỹ từng gặp đại diện của nền văn minh khác. Thêm vào đó, ông Good còn chia sẻ quan chức một số nước trên thế giới cũng đã tiếp xúc với những sinh vật ngoài hành tinh trong nhiều thập kỷ.
"Người ngoài hành tinh đã tiếp xúc với hàng ngàn người trên Trái đất thuộc mọi tầng lớp trong xã hội thông qua hình thức chính thức lẫn không chính thức", cựu cố vấn Good tiết lộ.
Tổng thống Eisenhower trở thành người lãnh đạo nước Mỹ từ năm 1953 - 1961 có niềm tin mạnh mẽ rằng, sinh vật sống tồn tại bên ngoài Trái đất. Chính vì vậy, Tổng thống Eisenhower - người từng giữ chức tướng năm sao của lục quân Mỹ tích cực ủng hộ chương trình thám hiểm không gian của chính quyền Washington thời đó.
Ly ky chuyen Tong thong My gap nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2
 Căn cứ không quân Holloman được cho là nơi diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Dwight D. Eisenhower với ngoài hành tinh.
Một trong những cuộc gặp mặt giữa Tổng thống Eisenhower với người ngoài hành tinh được cho là diễn ra khi các quan chức Mỹ tiết lộ với công chúng rằng ông chủ Nhà Trắng đi nghỉ ở Palm Springs, California tháng 2/1954.
"Người ta giải thích rằng 90% vật thể bay không xác định (UFO) trên thế giới chỉ là vật thể thông thường. Tuy nhiên, tôi dám nói rằng hàng triệu người trên thế giới đã từng thấy UFO thật", ông Good nhấn mạnh.
Theo một số tài liệu được Bộ Quốc phòng Anh giải mật năm 2010, Thủ tướng Anh khi đó là Winston Churchill đã yêu cầu giữ kín bí mật về một vụ UFO. Trước đó, một máy bay do thám của Anh phát hiện UFO ở phía trên bờ biển phía đông của nước Anh khi Chiến tranh thế giới 2 sắp kết thúc. Thủ tướng Churchill được cho là đã thảo luận trường hợp về UFO trên với Tổng thống Eisenhower.
Tâm Anh (theo DM)

Bình luận(0)