Sản phẩm muốn đạt chứng nhận Organic bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc, tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Vậy, táo hữu cơ 49 ngày không thối có đạt chuẩn Organic?
Nếu thực sự táo 49 ngày không thối là táo trà trộn và bị tẩm hóa chất thì khi ăn phải, trẻ con dễ ngộ độc, người lớn bị tăng nguy cơ ung thư.
Táo hữu cơ Organic 49 ngày không thối khiến nhiều người băn khoăn nó có thực sự là táo an toàn theo tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ hay không?
Táo hữu cơ Organic sau 49 ngày để bên ngoài mới chỉ bắt đầu có dấu hiệu thâm ở một góc nhỏ, trong khi đó quả để ở tủ lạnh vẫn tươi nguyên.