| Bị cáo Nguyễn Thị Tình (nguyên Giám đốc sàn giao dịch bất động sản của Housing Group) người bị kết án 7 năm tù tại bản án sơ thẩm đã đưa ra tình tiết bất ngờ khi xin giảm nhẹ hình phạt. |
| Bị cáo Nguyễn Thị Tình (nguyên Giám đốc sàn giao dịch bất động sản của Housing Group) người bị kết án 7 năm tù tại bản án sơ thẩm đã đưa ra tình tiết bất ngờ khi xin giảm nhẹ hình phạt. |
| Hơn 1.500 sản phẩm đông dược không rõ nguồn gốc bị thu giữ tại ngõ 125 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai. |
| Chủ hàng khai nhận mua số sản phẩm này từ Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không xuất trình được hóa đơn chứng từ hợp lệ. |
Trả lời câu hỏi của HĐXX TAND Cấp cao về việc vì sao bị cáo kêu oan, bà Nga khẳng định do án sơ thẩm quy kết việc chỉ đạo hành vi quảng cáo trên mạng về dự án để lừa đảo là sai bởi trên web còn nhiều dự án khác. Dự án B5 Cầu Diễn là dự án hoàn toàn có thật.
Theo bà Nga, việc phiên tòa sơ thẩm kết luận Housing Group lập mô hình quảng cáo không đúng thực tế, theo quy định pháp luật không cấm việc thiết kế mô hình dự án. Tuy nhiên thiết kế chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
Các đối tượng khai rủ nhau đến ngôi nhà bỏ hoang để đánh bạc, khi đang say sưa sát phạt nhau thì bị Cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang.
Ông Đ đi uống rượu với bạn, do uống quá nhiều nên không làm chủ được hành vi, đi lạc và nằm bất tỉnh ven đường.
Các thế lực thù địch lợi dụng giải phóng mặt bằng để xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước. Cần cảnh giác và đề phòng các hoạt động sai trái.
Các đối tượng tự xưng là người quen của bác sĩ, giới thiệu có 'thuốc gia truyền' chữa được bệnh nặng không cần phẫu thuật, rồi bán cho bệnh nhân.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Một người đàn ông ở Lào Cai đã bị cơ quan Công an xử phạt 5 triệu đồng vì chia sẻ thông tin sai sự thật về Bảo hiểm xe máy trên mạng xã hội.
Học sinh THCS ở Nghệ An bí mật chế tạo pháo nổ tại nhà, công an thu giữ 3.000 quả, cảnh báo nguy cơ tai nạn nghiêm trọng trước Tết.
Cục CSGT vừa có thông báo phân luồng giao thông tạm thời để đảm bảo TTATGT phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Công an tỉnh Bắc Ninh liên tục phát hiện, bắt quả tang và xử lý nhóm đối tượng tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy trong phòng trọ.
Trần Hữu Công khai nhận bản thân đã mua, sử dụng và hiện đang “Tàng trữ trái phép vũ khí nguy hiểm” là 2 khẩu súng và hàng trăm viên đạn.
Ngày 13/1, Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian gần đây, xuất hiện thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi đầu tư ứng dụng MetaTrader5.
Các đối tượng đã bàn bạc việc giả danh người bán thuốc Nam, quảng cáo sai sự thật về công dụng chữa bệnh nhằm chiếm đoạt tiền của bệnh nhân.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ đêm 12 đến ngày 14/1, Bắc Bộ rét đậm, rét hại trong khi Nam Bộ và TP Hồ Chí Minh duy trì nắng ráo.
Đổi tiền lẻ thu phí dịp Tết tưởng là dịch vụ “tiện lợi”, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý nghiêm trọng.
Dù các hạng mục chính của dự án tiêu thoát lũ tại Huế đã hoàn thành nhưng đoạn đường gom, nút giao cầu Mỹ An - Quốc lộ 49 qua phường Dương Nỗ hiện ngưng trệ.
Dòng tiền hơn 9.000 tỉ đồng từ vụ án Vạn Thịnh Phát đã được cơ quan thi hành án nỗ lực chuyển đến hơn 43.000 trái chủ
Từ ngày 1/3, ứng dụng ngân hàng sẽ phải tự động thoát hoặc ngừng hoạt động khi phát hiện một trong 3 dấu hiệu quan trọng dưới đây.
Theo Nghị quyết 254/2025 của Quốc hội sổ trắng, sổ xanh được cấp trong giai đoạn 1993-1997 có giá trị tương đương với sổ đỏ hiện nay.
Sau khi bị phản ánh hét giá 850.000 đồng một chiếc nón lá bán cho du khách nước ngoài trên phố Hàng Gai, người bán hàng rong thừa nhận sai, xin lỗi du khách.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường tăng cường giám sát, tuyên truyền và xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán tại các địa phương.
Bộ Xây dựng vừa có báo cáo Chính phủ về việc thay đổi chủ đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam.
Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm TP Hải Phòng vừa yêu cầu tăng cường kiểm soát thịt và sản phẩm từ thịt trong dịp Tết Nguyên đán 2026.
Sau khi lập tài khoản "Telegram Thamlang9999", đối tượng P.P.L (SN 1982) đã đăng hàng ngàn hình ảnh, video đồi trụy.
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phan Hữu Dương tại thôn Liên Hương, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, thu giữ 32 bánh pháo hoa nổ loại 49 quả/bánh.
Dù biết số tiền trên do người khác chuyển nhầm, nhưng Nguyễn Thế Lữ (SN 1992, Quảng Trị) cố tình chây ì, không chuyển trả lại mà chiếm giữ tài sản trái phép.
Công an tỉnh Bắc Ninh liên tục phát hiện, bắt quả tang và xử lý nhóm đối tượng tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy trong phòng trọ.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Công an xã Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa xử lý một học sinh dùng chân điều khiển xe máy điện trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Tiên Lãng.
Đội Quản lý thị trường Nghệ An vừa bắt giữ và buộc tiêu hủy 1 tấn da lợn và 1,9 tấn măng tươi không rõ nguồn gốc và bốc mùi hôi.
Các đối tượng tự xưng là người quen của bác sĩ, giới thiệu có 'thuốc gia truyền' chữa được bệnh nặng không cần phẫu thuật, rồi bán cho bệnh nhân.