Vợ không đáp ứng được điều này, chồng ngoại tình là chắc chắn

Đàn ông ngoại tình, nguyên do duy nhất là tại vợ. Vì sao là tại vợ, các bà vợ nên nhìn nhận lại chính bản thân. Đàn ông là những kẻ yêu bằng mắt và cả tai nữa, làm vợ làm vợ rồi bạn vẫn phải đẹp, chăm chút cho bản thân và nói năng nhẹ nhàng tình cảm với chồng.

Tại sao đàn ông lại ngoại tình? Đó là câu hỏi mà các chị em ai cũng đặt ra nhưng chưa chắc ai cũng giải đáp được. Đàn ông ngoại tình, nguyên do duy nhất là tại vợ mà ra. Nếu vợ đủ sức mê hoặc chồng, khiến anh ấy say vợ như điếu đổ thì ngoài kia có bao nhiêu bông hoa đẹp đến mấy anh ấy cũng không say đắm, chỉ biết đến mỗi mình vợ thôi. Thế nhưng để khiến người đàn ông chung thủy được thì người vợ cũng phải cư xử và làm thế nào để anh ta không đi gái, 1 lòng 1 dạ theo bạn đến già.
Đàn ông ngoại tình, nguyên do duy nhất là tại vợ. Vì sao là tại vợ, các bà vợ nên nhìn nhận lại chính bản thân. Đàn ông là những kẻ yêu bằng mắt và cả tai nữa, làm vợ làm vợ rồi bạn vẫn phải đẹp, chăm chút cho bản thân và nói năng nhẹ nhàng tình cảm với chồng.
Vo khong dap ung duoc dieu nay, chong ngoai tinh la chac chan
(ảnh minh họa) 
Nên nhớ, bạn là vợ chứ không phải là mẹ anh ấy. Đừng bao giờ mắng nhiếc, kiểm soát chồng ở mức thái quá. Nếu người đàn ông không tốt, dù bạn có kiểm soát họ đến mất thì họ cũng sẽ không ngoại tình và làm nhiều điều khuất tất sau lưng.
Đàn ông sẽ có ý định ngoại tình khi vợ của mình già xấu đến mức xúc phạm người nhìn, luôn kiểm soát anh ấy ở mức gắt gao. Cuộc sống ngột ngạt, căng thẳng như thế đàn ông họ luôn tìm đến người phụ nữ thứ 2 để giải tỏa, để được chiều chuộng và dần dần ngoại tình sẽ là thói quen khó bỏ của họ, họ có thể chấp nhận mất vợ chứ không mất bồ. Bởi đơn giản với họ vợ là nỗi ám ảnh kinh hoàng, mỗi lần về nhà gặp vợ là điều khó chịu, nhưng ở bên bồ mọi thứ hoàn toàn khác.
Đàn ông ngoại tình lỗi và nguyên nhân chính là do vợ. Nếu cô vợ đủ đẹp, khéo léo thì chồng sẽ luôn là kẻ sợ mất vợ, luôn ở gần giữ vợ, coi vợ mình là báu vật chứ chẳng hề có ý nghĩa, hay để ý cô nào dù chỉ là trong tư tưởng. Lúc đó với họ, vợ là duy nhất, không có cô gái nào đẹp, chiều mình như vợ hết.
Người ta nói đúng “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Gia đình có hạnh phúc, yên ấm hay không đều là do người vợ hết. Lấy chồng không phải là xong, lấy chồng phải học cách giữ chồng nhưng trước hết muốn chồng chung thủy với mình thì người vợ phải biết yêu lấy bản thân, không chỉ là 1 cô vợ mà còn phải hóa thân là nhân tình của chồng, luôn tạo ra những điều ngọt ngào bất ngờ cho anh ấy. 
Có như thế cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc, nồng ấm như ngày đầu. Nhưng sự vô tâm, vô tư của vợ đôi khi lại phá hủy đi tất cả.
Chồng ngoại tình là điều khủng khiếp với các bà vợ, thế nhưng trước khi lo mất chồng thì vợ hãy học cách giữ chồng, để chồng say mình cả đời. Không có người đàn ông nào muốn ngoại tình hết, có ngoại tình thì chỉ do chán vợ mà ra thôi.
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)