Vợ chồng muốn trăm năm hạnh phúc, giàu có, hãy ghi nhớ điều này

4 điều dưới dây vợ chồng nhất định phải ghi nhớ để một đời bền vững, hạnh phúc.

1. Đừng bao giờ coi vật chất là trên hết
Kinh nghiệm được đúc rút ra từ các cặp đôi hạnh phúc đó chính là họ không bao giờ đặt nặng vật chất của cải lên hàng đầu. Thay vào đó họ nuôi dưỡng tình cảm, trí tuệ để khuôn mặt lúc nào rạng ngời để dành những nụ cười, những điều tốt đẹp nhất cho một nửa của mình. Đơn giản việc ghen tuông luôn xuất phát từ sự bất an và thiếu tin tưởng. Thế nên việc dành thời gian cho nhau để quan tâm nhau là điều vô cùng quan trọng.
2. Luôn nhìn nhận hôn nhân theo chiều hướng thực tế
Vo chong muon tram nam hanh phuc, giau co, hay ghi nho dieu nay
Ảnh minh họa. 
Vốn dĩ nhiều cặp vợ chồng khi bước vào hôn nhân đều vẽ màu hồng, lúc nào tưởng tượng ra những điều tốt đẹp nhất. Chính vì thế khi thực tế quá phũ phàng khiến cho cả hai vợ chồng sốc và dẫn tới mâu thuẫn với nhau. Vậy nên muốn gì thì muốn, bạn nên nhìn nhận hôn nhân theo chiều hướng thực tế, có như vậy bạn sẽ hiểu mình và người bạn đời không có ai là hoản hảo cả. Trên đời này cái gì không kỳ vọng nhiều thì sẽ không thất vọng nhiều.
3. Không được bỏ mặc bản thân mình
Muốn hạnh phúc bạn nhất định phải có một cơ thể khỏe mạnh. Đừng bao giờ bỏ bê cơ thể của mình, bởi nếu bạn mệt mỏi đâu thể có thời gian cho những người thân yêu của mình. Thế nên hãy chăm chút cơ thể của mình thật tốt. 
4. Đừng để quá khứ đau đơn xen vào cuộc sống hiện tại
Quá khứ đã là chuyện cũ, mà chuyện cũ thì không nên để nó xuất hiện ở hiện tại của mình. Thế nên hãy chôn sâu quá khứ và từ đó cố gắng sống hạnh phúc hơn. Điều quan trọng là bạn cần làm cho cuộc sống của bạn và người ấy thêm tình cảm chứ không phải lôi quá khứ ra để cãi vã, mâu thuẫn với nhau.
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)