Trang Boldsky cho rằng, bên cạnh tác dụng đào thải độc tố, thức uống này còn cung cấp năng lượng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, trang này cũng dẫn lời các chuyên gia khuyên bạn nên tự làm và thêm loại nước này vào thực đơn hàng ngày để tiêu diệt các tế bào ung thư có thể ẩn nấp trong cơ thể và ngăn chặn các bệnh khác.Nguyên liệu gồm có: 0,5kg cà rốt, 0,5kg củ cải đỏ, 20g quả mơ khô, 20g nho khô, 2 ly nước và 2 muỗng mật ong. Để chế biến loại đồ uống ngăn ngừa ung thư này, bạn xắt hạt lựu cà rốt và củ cải đỏ rồi cho vào nồi nước sôi đun trên lừa vừa. Sau 10 phút thì thêm quả mơ khô và nho khô vào đun sôi lại. Tiếp tục để lửa nhỏ và đun hỗn hợp này trong 10 phút, bắc khỏi bếp. Bạn nên uống khi nước nguội và cho thêm mật ong vào trộn đều. Chế thức uống vào chai đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 12 tiếng.Sau 12 tiếng bảo quản trong tủ lạnh, hãy lọc lấy nước cốt và bỏ phần bã. Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh và thưởng thức đồ uống này trong 7 ngày.Loại đồ uống này có vị hơi khó uống và có thể gây cảm giác khó chịu trong dạ dày nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường, các chuyên gia cho biết. Loại thức uống ngăn ngừa ung thư này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn uống 3 lần mỗi ngày và uống trước khi ăn. Nếu thực hiện đúng chỉ dẫn thì loại nước này có thể giúp bạn làm sạch ruột sau 2 ngày sử dụng.
Trang Boldsky cho rằng, bên cạnh tác dụng đào thải độc tố, thức uống này còn cung cấp năng lượng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, trang này cũng dẫn lời các chuyên gia khuyên bạn nên tự làm và thêm loại nước này vào thực đơn hàng ngày để tiêu diệt các tế bào ung thư có thể ẩn nấp trong cơ thể và ngăn chặn các bệnh khác.
Nguyên liệu gồm có: 0,5kg cà rốt, 0,5kg củ cải đỏ, 20g quả mơ khô, 20g nho khô, 2 ly nước và 2 muỗng mật ong.
Để chế biến loại đồ uống ngăn ngừa ung thư này, bạn xắt hạt lựu cà rốt và củ cải đỏ rồi cho vào nồi nước sôi đun trên lừa vừa. Sau 10 phút thì thêm quả mơ khô và nho khô vào đun sôi lại. Tiếp tục để lửa nhỏ và đun hỗn hợp này trong 10 phút, bắc khỏi bếp. Bạn nên uống khi nước nguội và cho thêm mật ong vào trộn đều.
Chế thức uống vào chai đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 12 tiếng.
Sau 12 tiếng bảo quản trong tủ lạnh, hãy lọc lấy nước cốt và bỏ phần bã. Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh và thưởng thức đồ uống này trong 7 ngày.
Loại đồ uống này có vị hơi khó uống và có thể gây cảm giác khó chịu trong dạ dày nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường, các chuyên gia cho biết.
Loại thức uống ngăn ngừa ung thư này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn uống 3 lần mỗi ngày và uống trước khi ăn.
Nếu thực hiện đúng chỉ dẫn thì loại nước này có thể giúp bạn làm sạch ruột sau 2 ngày sử dụng.