Trong tình yêu đàn ông muốn gì?

Trong tình yêu, nhiều phụ nữ băn khoăn không biết người đàn ông của mình muốn gì. Dưới đây là những điều mà anh ấy muốn nhưng lại ngại nói ra.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?

Anh ấy thích nhìn bạn gái ăn mà không cần đếm từng calo hoặc gram chất béo. Anh ấy cũng muốn được ăn thoải mái và cô ấy sẽ không đánh giá hoặc bình luận như thể một chuyên gia dinh dưỡng.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-2

Anh ấy muốn cảm nhận được rằng bạn gái mình (đôi khi là cả những cô gái khác) muốn có anh ấy. Anh ấy sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó- đặc biệt là đối với bạn gái của mình.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-3

Anh ấy là người có nhiều cảm xúc nhưng không muốn thể hiện ra ngoài bởi anh ấy lo lắng bạn có thể tận dụng điểm yếu này để điều khiển anh ấy. Anh ấy không muốn bị cho là một kẻ yếu đuối.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-4

Có những lúc anh ấy muốn thư giãn. Và thư giãn không có nghĩa là ra ngoài ăn tối, đi xem phim, dọn dẹp nhà hoặc chạy việc vặt. Thư giãn ở đây là không làm gì cả.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-5

Anh ấy muốn nói chuyện. Chọn một chủ đề mà anh ấy thích và anh sẽ biến thành một người nhiều chuyện ngay lập tức. Đừng ngần ngại nói với anh ấy rằng bạn đã có một ngày thế nào...

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-6

Anh ấy muốn là chính mình. Anh ấy không muốn thay đổi trừ khi anh quyết định như vậy. Nếu bạn cố gắng để biến anh ấy thành một người mà anh không muốn, đừng ngạc nhiên khi anh ấy buông bỏ bạn.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-7

Anh ấy muốn được bảo vệ bạn. Mặc dù anh thích bạn là một người phụ nữ độc lập, nhưng anh vẫn muốn được bảo vệ bạn. Anh muốn bên bạn và giúp bạn thoát ra khỏi "một mớ hỗn độn" trong cuộc sống.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-8

Anh ấy muốn nhận được những dòng tin nhắn yêu thương. Hãy gửi cho anh ấy những tin nhắn nghịch ngợm phác thảo kế hoạch buổi tối của hai bạn.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-9

Anh ấy muốn là người hướng dẫn nhưng cũng thích bạn mô tả những gì bạn muốn khi hai người ở trên giường. Bạn có thể hướng dẫn để anh ấy có thể đưa bạn đến "thiên đường". Điều này làm cho anh ấy cảm thấy tự tin hơn.

Trong tinh yeu dan ong muon gi?-Hinh-10

Anh ấy thích sự dịu dàng.Đàn ông cũng thích được ôm ấp. Hãy yêu anh ấy với tất cả sự dịu dàng của bạn.
 
Theo Hồng Minh/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)