Tôi yêu thật lòng, nhưng luôn là người bị đá

Thật lòng yêu, thật lòng quan tâm người mình yêu, nhưng vì không có nhiều tiền, tôi luôn bị đá...

27 tuổi, nhiều người bạn của tôi đã yên bề gia thất, hoặc chí ít thì cũng có vài mảnh tình vắt vai để thanh xuân thêm rực rỡ, còn tôi thì vẫn chỉ có một mình, yêu ai cũng chỉ được thời gian ngắn ngủi thì người ta chủ động chia tay tôi để tìm hiểu người khác.

Toi yeu that long, nhung luon la nguoi bi da

Ảnh minh họa.
Cô gái gần đây nhất tôi yêu cách đây nửa năm, cũng chẳng phải quá xinh đẹp hay giỏi giang gì. Hồi chúng tôi quen nhau, cô ấy cũng vừa chia tay người yêu 2 năm. Còn tôi thì có vài mối tình, nhưng chẳng đâu vào đâu, vì toàn bị "đá" sau vài tháng hẹn hò mà chẳng có lý do nào thuyết phục cả.

Cô gái ấy kém tôi 2 tuổi, khi yêu tôi cũng xác định tiến tới hôn nhân vì mình không còn trẻ nữa, công việc của tôi cũng ổn định với mức thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng. Cuộc sống hiện tại có khó khăn, nhưng tôi tin mình cũng sẽ ổn để lo cho vợ con. Bố mẹ tôi cũng muốn tôi sớm yên bề gia thất.

Tôi dẫn cô ấy về thăm gia đình tôi, bố mẹ tôi rất quý cô ấy. Rồi thường xuyên đưa cô ấy đi gặp gỡ bạn bè của tôi, ăn liên hoan cùng đồng nghiệp trong công ty tôi, tôi cũng quan tâm đến bạn gái, thi thoảng đưa cô ấy đi xem phim, hỏi han sức khỏe và công việc... vậy mà chỉ sau vài tháng yêu cô ấy cũng nói muốn chia tay vì cảm thấy không phù hợp để tiếp tục.

Níu kéo thì hèn hạn quá, mất giá quá, nên tôi không níu kéo mà chỉ quan sát bạn gái từ xa theo cách những người đàn ông si tình vẫn thường hay làm. Nên tôi phát hiện, chia tay tôi chỉ vài hôm, tôi đã thấy bạn gái chụp ảnh nắm tay người đàn ông khác và đưa lên facebook, rồi nói về mối tình hiện tại như đã kéo dài đến cả năm trời.

Trong khi đó thời gian yêu tôi, cô ấy giấu nhẹm mọi thứ, không đưa bất cứ thông tin gì của tôi lên facebook. Hai đứa đi ăn, đi chơi với nhau chụp ảnh, tôi đưa lên mạng xã hội, gắn tên cô ấy vào nhưng cô ấy đều từ chối, không chấp nhận để ảnh hiện lên trên tường.

Cô ấy là mối tình thứ 3, là cô gái thứ 3 chủ động chia tay tôi trong vòng 2 năm qua. Thật sự rất chán nản và cô đơn, tôi cũng chẳng hiểu sao người ta có thể yêu nhau đến 5-6 năm mà tôi chỉ được vài tháng. Thực sự vấn đề của tôi là gì, mà các cô gái lại không trân trọng tình cảm của tôi dành cho họ.

Theo Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)