Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân

Google News

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi.

Tôi và Hoàng yêu nhau được 2 năm thì kết hôn. Sau đám cưới, chúng tôi được bố mẹ cho 1 căn nhà 4 tầng gần trung tâm thành phố để tiện đi làm.

Ngày tân gia, tôi có mời mấy cô bạn thân của mình đến chơi. Chúng nó đều xuýt xoa tôi số sướng, vừa lấy được chồng đẹp trai, vừa có nhà ở Hà Nội. Hoa - cô bạn thân nhất của tôi nửa đùa nửa thật rằng: "Nhà rộng thế này, 2 vợ chồng ở sao hết, khi nào bọn tao muốn xin ở nhờ thì đừng có quay mặt đi, giả bộ không biết đấy nhé...".

To am dep nhu mo gio bi pha nat boi ban than

(Ảnh minh họa)

2 tháng trước, Hoa chủ động gặp tôi để xin ở nhờ. Nó nói công ty dạo này gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tiền lương bị hạ xuống nhiều, mà lo chuyện ăn ở tại Hà Nội thì chẳng còn để ra được là bao. Cứ tình hình thế này có khi nó phải về quê xin việc. Thương bạn, tôi về bàn bạc với chồng. Chúng tôi còn dư 2 phòng ở tầng 3 không ở đến. Và chồng tôi đồng ý.

Hoa đến ở thì vui lắm. Ngày nào tôi cũng cùng cô ấy nấu bữa tối. Hoa khéo tay hơn tôi, làm món nào cũng ngon. Chồng tôi khá kén ăn, nhưng chưa thấy anh chê món nào Hoa nấu cả... Cuộc sống của 3 bọn tôi cứ thế trôi qua đi. Cho đến tuần trước, khi đi cà phê cùng với Hằng - cũng là một người bạn thân của tôi, có quen với Hoa, Hằng hỏi:"Cái Hoa đang ở nhà mày à? Hôm nọ tao bắt gặp nó với anh Hoàng đi ăn trưa cùng nhau, khá thân thiết đấy".Nghe thế, nhưng tôi lại rất bình thường, tôi giải thích với Hằng rằng 2 người bọn họ làm việc gần nhau, rủ nhau đi ăn trưa thì cũng không có gì lạ.

Ngược lại với thái độ của tôi, Hằng lại bĩu môi:"Biết đâu được đấy. Chồng ngon thì phải biết giữ. Bạn thân nhưng thân ai người ấy lo. Mà tối bọn mày ăn uống xong thì đứa nào về phòng đứa ấy à?".

Tôi lại vô tư nói tiếp: "Ừ, mà dạo này tao hay buồn ngủ sớm nên cũng chẳng chơi với Hoa được. Ăn cơm xong được 1 lúc, chồng pha cho cốc sữa hoặc nước cam, uống xong là tao lên giường đi ngủ liền. Ngủ ngon lắm mày ạ. Hay là có bầu nhỉ, nghén ngủ haha".Hằng nhíu mày: "Điểm này đáng nghi đấy, thử hôm nào không uống nước chồng đưa xem".

Thế rồi cho đến tối hôm kia, khi chồng mang cho tôi ly sữa, linh tính mách bảo thế nào, tôi lại không uống và lén đem vào nhà vệ sinh để đổ đi. Nhưng tôi vẫn giả bộ lên giường để chuẩn bị đi ngủ như bình thường. Tôi nằm được gần nửa tiếng, vẫn thấy chồng ngồi bên bàn làm việc, không hề có gì bất thường. Lúc đó tôi còn nghĩ, bản thân quá đa nghi rồi.

Nhưng khi đang nghĩ ngợi như vậy, thì thấy chồng đứng lên, nhẹ nhàng ngồi lên giường gọi tên tôi. Thấy tôi không đáp lại, anh từ từ ra khỏi phòng rồi khép cửa.

Nằm ở giường mà lòng tôi tự nhiên nóng như lửa đốt. Trống ngực đập thình thịch, tôi rón rén bước lên tầng 3, hướng thẳng về phía phòng Hoa. Qua cánh cửa, tôi chết đứng khi nghe thấy tiếng bạn thân của mình đang rên rỉ từng hồi khoái cảm. Chồng tôi cũng vậy.

Đạp cửa xộc vào, trước mắt tôi là cảnh chồng và Hoa đang quấn chặt với nhau. Thấy tôi, cả Hoa và Hoàng đều hoảng hốt. Họ vội vàng tìm quần áo hoặc thứ gì đó có thể che thân lại.

Tôi xoay người định bỏ đi, vì cảnh này quá sốc đối với mình. Hoa vội vàng ngăn tôi lại và giải thích: "Chuyện không như mày nghĩ đâu". Câu nói nực cười của nó khiến tôi cười như điên dại."Tận mắt tao nhìn thấy mày đang ăn nằm cùng chồng tao mà mày bảo chuyện không như tao nghĩ à? Thôi buông ra đi đồ bạn đểu".

Hoa liền trở mặt luôn. Thật đáng sợ. Cô ta thừa nhận đã phản bội tôi. Hoa còn cho biết ngay từ ngày đến nhà tôi ăn tân gia, cô ta đã tiếp cận chồng tôi rồi. Lý do xin ở nhờ vì công ty khó khăn cũng chỉ là cái cớ mà thôi. Thực chất họ đã thông đồng với nhau từ trước. Ghê tởm hơn, mỗi ngày tôi đều uống cốc thuốc ngủ do chồng tự tay pha. Nếu không có người bạn cảnh báo hôm nọ, chắc tôi mãi mãi là con lừa.

Bây giờ thì tôi về nhà mẹ đẻ rồi. Tôi quyết định ly hôn. Cả Hoàng và Hoa đều nói, ra khỏi cái nhà này, tôi sẽ tay trắng. Bởi nhà là của bố mẹ Hoàng bỏ tiền ra mua. Thế là vì sự khờ khạo, tin tưởng bạn thân quá mức của mình, tôi đã biếu không chồng và nhà cho Hoa. Cùng lúc bị 2 người mình tin tưởng phản bội, cảm giác đau lắm!

Theo Hướng Dương HT/Nhịp sống Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)