Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho phần nước sốt thịt gà băm viên gồm có: ½ chén đường đỏ, ½ chén nước, ½ chén nước tương, ½ chén rượu mirin, 3 thìa gừng băm nhỏ, 1 thìa rau mùi thái nhỏ. Nguyên liệu để làm thịt băm viên gồm: 1/2kg thịt gà xay, 1 quả trứng, hành lá thái nhỏ, rau mùi thái nhỏ, 2 thìa nước tương, hạt tiêu.Để làm nước sốt, cho đường vào nước và khuấy trên lửa to đến khi đường tan hết. Giảm lửa vừa và cho nước tương, rượu mirin, gừng, hàng lá vào đun cho đến khi hỗn hợp sánh lại như siro, thời gian khoảng 40 phút. Trong lúc chờ nước sốt thì trộn thịt gà xay với hành, mùi, trứng, nước tương và cho bao nhiêu hạt tiêu tùy thích. Dùng tay trộn cho đều rồi viên thịt thành những viên tròn rồi cho vào tủ lạnh. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi cho thịt gà viên vào rán cho vàng đều hai mặt. Sau khi thịt chín, gắp ra đĩa rồi múc nước sốt thịt băm viên đã làm rưới lên. Có thể đặt thịt gà vào giữa một lá rau xà lách, rưới nước sốt lên rồi cuốn lại.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho phần nước sốt thịt gà băm viên gồm có: ½ chén đường đỏ, ½ chén nước, ½ chén nước tương, ½ chén rượu mirin, 3 thìa gừng băm nhỏ, 1 thìa rau mùi thái nhỏ. Nguyên liệu để làm thịt băm viên gồm: 1/2kg thịt gà xay, 1 quả trứng, hành lá thái nhỏ, rau mùi thái nhỏ, 2 thìa nước tương, hạt tiêu.
Để làm nước sốt, cho đường vào nước và khuấy trên lửa to đến khi đường tan hết. Giảm lửa vừa và cho nước tương, rượu mirin, gừng, hàng lá vào đun cho đến khi hỗn hợp sánh lại như siro, thời gian khoảng 40 phút.
Trong lúc chờ nước sốt thì trộn thịt gà xay với hành, mùi, trứng, nước tương và cho bao nhiêu hạt tiêu tùy thích. Dùng tay trộn cho đều rồi viên thịt thành những viên tròn rồi cho vào tủ lạnh.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi cho thịt gà viên vào rán cho vàng đều hai mặt.
Sau khi thịt chín, gắp ra đĩa rồi múc nước sốt thịt băm viên đã làm rưới lên. Có thể đặt thịt gà vào giữa một lá rau xà lách, rưới nước sốt lên rồi cuốn lại.