Thiếu nữ 17 tuổi nguy cơ bị mù sau khi nặn mụn trên mũi

Mary Ann Regacho, 17 tuổi, ở Philippines, có nguy cơ bị mù sau khi nặn mụn trên mũi, khiến gương mặt cô sưng phồng lên như quả bóng.

Mary Ann Regacho, thiếu nữ 17 tuổi người Philippines, bị nổi mụn đầu đen trên mũi và cô cho rằng do nội tiết tố sau khi cô sinh con vào năm 16 tuổi.
Mary đã cố gắng nặn mụn và sau vài tuần, nó đã lan ra khắp mặt khiến cô có nguy cơ bị mù. Thiếu nữ 17 tuổi cho biết, nó giống như một quả bóng đang phồng lên.
Thieu nu 17 tuoi nguy co bi mu sau khi nan mun tren mui
Mary Ann Regacho vốn là một cô gái xinh đẹp. 
Khối u chiếm gần hết khuôn mặt của Mary và ảnh hưởng tới thị lực của cô bởi vết sưng đã lan đến khóe mắt.
Bà mẹ một con đã cố gắng chữa bệnh bằng thuốc thảo dược, nhưng không hiệu quả.
“Tôi nghĩ đó chỉ là một nốt mụn thông thường, nhưng nó đau đến mức tôi không thể ngủ được vào ban đêm. Tôi đã thử mọi cách để chữa trị khuôn mặt, nhưng không có tác dụng”, Mary cho biết. “Bây giờ, tôi cảm thấy khuôn mặt của mình sẽ không bao giờ trở lại như xưa nữa”.

Mời độc giả theo dõi video "Hội chứng bệnh lạ ở trẻ em liên quan Covid-19". Nguồn: THDT.

Mary không có đủ tiền chữa trị bởi chồng cô, Albert Sales, không có thu nhập ổn định. Anh ấy làm công việc bán thời gian trong trang trại của người hàng xóm. 
Sau một năm, Mary đến viện để kiểm tra. Mặc dù vậy, cô gái 17 tuổi không có khả năng thanh toán tiền viện phí.
Thieu nu 17 tuoi nguy co bi mu sau khi nan mun tren mui-Hinh-2
Gương mặt của Mary bị biến dạng sau khi thiếu nữ 17 tuổi này nặn mụn trên mũi. 
Xót xa cho vợ, Albert Sales đã kêu gọi gây quỹ để giúp đỡ Mary. “Tôi muốn kêu gọi những nhà hảo tâm để tôi có thể đưa vợ tôi đến viện điều trị”.
''Chúng tôi chỉ kiếm đủ tiền trang trải cho bản thân và đứa con một tuổi nên không đủ khả năng chi trả các hóa đơn y tế cho cô ấy''.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)