Thường thì chẳng ai tin một loại thịt nào có thể ăn được nếu để sống trong điều kiện môi trường bình thường qua vài ngày tuổi. Thế nhưng, nhà kinh doanh thịt người Pháp Alexandre Polmard lại đinh ninh rằng, khách hàng có thể thưởng thức một loại thịt bò hàng thập kỷ trước đây.Anh Polmard cung cấp loại thịt bò đắt nhất và duy nhất trên thế giới, độ tuổi của nó đã trải qua vài thế hệ là ông nội và cha của anh đã nuôi vào năm 1990. Không khí lạnh đến -43 độ C được thổi vào con bò với vận tốc 120km/h làm cho thịt có thể lưu trữ mãi mãi. Nó sẽ không bị thối rữa và tươi ngon vô thời hạn.Có vẻ như anh Polmard không hề nói điêu bởi chỉ một miếng sườn bò nướng nhưng đã có giá lên đến 3200$ (gần 72 triệu đồng).Để cạnh tranh với thịt bò Kobe đắt giá, bò của gia đình Polmand cũng được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Theo lời Polmand, những con bò không phải ở trong chuồng trại chật hẹp.Gia đình anh thả chúng những ở khu đất rộng hoặc trong rừng có nơi để thoải mái đi lại, thậm chí có nhà ở như khách sạn 5 sao để tránh tuyết, tránh gió.Anh cũng nói chuyện với vật nuôi mỗi ngày, để đảm bảo chúng không căng thẳng và được thoải mái. Sự dễ chịu này sẽ giúp không tạo ra chất glycogen và axit lactic làm cho thịt luôn thơm ngon.Gia đình anh dành hàng triệu độ la vào cơ sở hạ tầng để chăm sóc những con bò và đảm bảo chỉ 4 con bị giết thịt hàng tuần. Lò mổ cũng phải là nơi được đảm bảo giảm đến tối thiểu sự căng thẳng, sợ hãi của những chú bò.Nếu bạn quan tâm đến loại thịt bò vương giả này thì chỉ có một địa chỉ duy nhất phục vụ. Đó là khách sạn Four Seasons của Hồng Kong.
Thường thì chẳng ai tin một loại thịt nào có thể ăn được nếu để sống trong điều kiện môi trường bình thường qua vài ngày tuổi. Thế nhưng, nhà kinh doanh thịt người Pháp Alexandre Polmard lại đinh ninh rằng, khách hàng có thể thưởng thức một loại thịt bò hàng thập kỷ trước đây.
Anh Polmard cung cấp loại thịt bò đắt nhất và duy nhất trên thế giới, độ tuổi của nó đã trải qua vài thế hệ là ông nội và cha của anh đã nuôi vào năm 1990. Không khí lạnh đến -43 độ C được thổi vào con bò với vận tốc 120km/h làm cho thịt có thể lưu trữ mãi mãi. Nó sẽ không bị thối rữa và tươi ngon vô thời hạn.
Có vẻ như anh Polmard không hề nói điêu bởi chỉ một miếng sườn bò nướng nhưng đã có giá lên đến 3200$ (gần 72 triệu đồng).
Để cạnh tranh với thịt bò Kobe đắt giá, bò của gia đình Polmand cũng được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Theo lời Polmand, những con bò không phải ở trong chuồng trại chật hẹp.
Gia đình anh thả chúng những ở khu đất rộng hoặc trong rừng có nơi để thoải mái đi lại, thậm chí có nhà ở như khách sạn 5 sao để tránh tuyết, tránh gió.
Anh cũng nói chuyện với vật nuôi mỗi ngày, để đảm bảo chúng không căng thẳng và được thoải mái. Sự dễ chịu này sẽ giúp không tạo ra chất glycogen và axit lactic làm cho thịt luôn thơm ngon.
Gia đình anh dành hàng triệu độ la vào cơ sở hạ tầng để chăm sóc những con bò và đảm bảo chỉ 4 con bị giết thịt hàng tuần. Lò mổ cũng phải là nơi được đảm bảo giảm đến tối thiểu sự căng thẳng, sợ hãi của những chú bò.
Nếu bạn quan tâm đến loại thịt bò vương giả này thì chỉ có một địa chỉ duy nhất phục vụ. Đó là khách sạn Four Seasons của Hồng Kong.