Nắng nóng gay gắt khiến nền nhiệt cao, mặt đường Quốc lộ 1A như bốc hơn nước.Mọi người ra đường phải mặc áo khoác và đeo khẩu trang che kín mặt.Xe dừng đèn đỏ có cảm giác dường như thời gian trở nên lâu hơn.Dù trời nắng nóng các shiper vẫn phải ra đường hoàn thành công việc của mình. Anh Nguyễn Duy Mỹ năm nay 44 tuổi, anh Mỹ làm nghề shiper cho hãng Giao Hàng Nhanh đến nay đã được 3 năm. Khu vực anh Mỹ giao hàng là dọc tuyến đường Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa.Anh Mỹ cho biết: “đặc thù của nghề shiper là phải chấp nhận mọi thời tiết, phải nỗ lực để kịp giao hàng cho khách đúng thời gian”. Thời gian giao hàng của anh Mỹ là 2 ca sáng và chiều. Mặc dù thời tiết khắc nghiệt nhưng anh Mỹ vẫn luôn nở nụ cười tươi, đặc biệt khi gói hàng đã được giao đến tận tay của khách. Anh Nguyễn Đức Thành, nhân viên giao đồ ăn của hãng Shopee Food gắn bó với nghề đã được 6 năm.Với các shiper của hãng giao đồ ăn, thời gian hoạt động lại chính là lúc đỉnh điểm của nắng, nóng 11 giờ đến 13 giờ trưa. Anh Thành tiếp tục đội nắng đồ ăn giao cho khách. Khi đồ ăn đã đến tay khách hàng, đó là niềm vui của anh Thành.Một điểm dừng chân trú nắng trên đường Võ Thị Sáu của các shiper khi chờ đơn hàng. Shiper Grab đón hàng của khách dưới trời nắng gần 40 độ trên Quốc lộ 1A.Bữa cơm trưa vội vàng của một shiper.Niềm vui của một shiper sau khi giao hàng cho khách.
Nắng nóng gay gắt khiến nền nhiệt cao, mặt đường Quốc lộ 1A như bốc hơn nước.
Mọi người ra đường phải mặc áo khoác và đeo khẩu trang che kín mặt.
Xe dừng đèn đỏ có cảm giác dường như thời gian trở nên lâu hơn.
Dù trời nắng nóng các shiper vẫn phải ra đường hoàn thành công việc của mình.
Anh Nguyễn Duy Mỹ năm nay 44 tuổi, anh Mỹ làm nghề shiper cho hãng Giao Hàng Nhanh đến nay đã được 3 năm.
Khu vực anh Mỹ giao hàng là dọc tuyến đường Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa.
Anh Mỹ cho biết: “đặc thù của nghề shiper là phải chấp nhận mọi thời tiết, phải nỗ lực để kịp giao hàng cho khách đúng thời gian”.
Thời gian giao hàng của anh Mỹ là 2 ca sáng và chiều.
Mặc dù thời tiết khắc nghiệt nhưng anh Mỹ vẫn luôn nở nụ cười tươi, đặc biệt khi gói hàng đã được giao đến tận tay của khách.
Anh Nguyễn Đức Thành, nhân viên giao đồ ăn của hãng Shopee Food gắn bó với nghề đã được 6 năm.
Với các shiper của hãng giao đồ ăn, thời gian hoạt động lại chính là lúc đỉnh điểm của nắng, nóng 11 giờ đến 13 giờ trưa.
Anh Thành tiếp tục đội nắng đồ ăn giao cho khách.
Khi đồ ăn đã đến tay khách hàng, đó là niềm vui của anh Thành.
Một điểm dừng chân trú nắng trên đường Võ Thị Sáu của các shiper khi chờ đơn hàng.
Shiper Grab đón hàng của khách dưới trời nắng gần 40 độ trên Quốc lộ 1A.
Bữa cơm trưa vội vàng của một shiper.
Niềm vui của một shiper sau khi giao hàng cho khách.