Sáng sớm đến nhà chồng sắp cưới, tôi bắt gặp vợ cũ của anh

Vợ cũ của anh bước ra khỏi nhà khi tôi đến nhà anh vào buổi sáng sớm. Nhưng anh khẳng định, cô ấy chỉ vừa đến gửi con...

Tôi và anh quen nhau được hơn 2 năm, tôi chưa từng có gia đình, còn anh đã từng có gia đình, có một đứa con gái và 2 người đã ly hôn với nhau. Anh nhiều lần nói xấu vợ cũ với tôi, nói chị ấy không thật lòng yêu anh, coi thường anh và những người thân trong gia đình anh, nên hai người quyết định ly hôn, chị ấy nuôi con.

Sang som den nha chong sap cuoi, toi bat gap vo cu cua anh

Ảnh minh họa

Chúng tôi lên kế hoạch làm đám cưới vào cuối tháng 12 năm nay, có nghĩa là chỉ còn hơn 1 tháng nữa hai đứa sẽ làm đám cưới. Mọi thủ tục cưới xin cũng đã được hai đứa chuẩn bị hết. Bố mẹ tôi và bố mẹ anh đều mong ngóng đến ngày hai đứa về chung một nhà.

Nhà tôi cách nhà anh không xa, thi thoảng tôi vẫn đi tập thể dục ở khu nhà anh vào ngày cuối tuần. Cuối tuần trước, tôi đi tập thể dục ở khu nhà anh xong đến nhà anh luôn, định rủ anh đi ăn sáng. Nhưng vừa đứng ở cửa căn hộ của anh, định bấm chuông thì tôi thấy vợ cũ của anh bước ra, chị ấy chẳng thèm nhìn tôi mà đi thẳng.

Sau đó, tôi bấm chuông thì thấy anh ra mở cửa với bộ dạng buồn ngủ, đứa con gái của anh và vợ cũ vẫn đang ngủ trong phòng cùng với anh. Tôi hỏi anh tại sao chị ấy lại bước ra từ phòng anh và tại sao đứa bé lại ngủ ở nhà anh, đêm qua hai người đã ngủ với nhau phải không thì anh nói chị vừa đến gửi con để đi công tác, chứ hoàn toàn không có chuyện đêm qua hai người ngủ với nhau.

Tôi gặng hỏi mãi, nói nếu chị đưa bé đến đây vào buổi sáng thì không có chuyện bé vẫn còn ngủ say khi tôi đến thì anh lại nói chị đưa đến từ đêm qua, nhưng chị ngủ ở phòng khác chứ không ngủ chung với anh và con. Anh nói tôi phải tin anh, vì chúng tôi sắp làm vợ chồng, anh không làm gì có lỗi với tôi cả.

Tôi rất muốn tin anh, nhưng liệu có chuyện hai người từng làm vợ chồng, ở với nhau trong nhà mà cả đêm mỗi người một phòng không?. Liệu anh đã thực sự chấm dứt với vợ cũ và toàn tâm toàn ý với tôi chưa, hay anh vẫn qua lại với vợ cũ mà vẫn muốn cưới tôi làm vợ. Tôi có nên trao cả cuộc đời còn lại cho anh không?. 

Theo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)