Rụng rời phát hiện bí mật của bố chồng và người phụ nữ lạ mặt

Nghe tiếng người đàn ông rất quen tôi phát hiện sự thật không ngờ.

Tôi mới lấy chồng cách đây 2 tháng, bố mẹ chồng tôi đều là công chức đã về hưu. Chồng tôi còn một người anh trai lớn hơn 2 tuổi, anh chồng đã lập gia đình với công ăn việc làm ổn định. Gia đình chồng tôi được tiếng gia giáo và nề nếp nhất khu nhà.
Mẹ chồng tôi trước đây công tác ở Hội phụ nữ tỉnh, nay về hưu bà được tín nhiệm giao nhiệm vụ phụ trách chi hội phụ nữ của thị trấn nên cũng khá nhiều việc. Bố chồng tôi thì là bộ đội nghỉ hưu, ông ở nhà nuôi cá trồng rau.
Hàng ngày, mẹ chồng vẫn đi làm ở thị trấn trong khi mọi vấn đề về cơm nước, nhà cửa hầu như đều do một tay bố chồng tôi đảm nhiệm. Từ ngày về làm dâu, tôi chưa bao giờ thấy bố mẹ chồng tôi cãi nhau lớn tiếng bao giờ. Ai cũng bảo, nhìn ông bà mà học tập để có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Phận làm dâu nên tôi thường xuyên giúp bố chồng công việc nhà như cơm nước, vườn tược.
Rung roi phat hien bi mat cua bo chong va nguoi phu nu la mat
Bí mật của bố chồng (Ảnh minh họa) 
Hôm đó, đang trên đường đi tới nhà bạn, tôi ghé vào quán nước ngồi chờ mấy đứa nữa. Vừa ngồi uống nước, tôi nghe tiếng thì thầm phía sau vách ngăn của quán. Nhưng quả thật, tiếng nói nghe rất quen, giống hệt tiếng của bố chồng tôi. Tôi sững người quay lại nhìn thi chính xác là bố chồng, ông còn ngồi với một người phụ nữ tầm tuổi mẹ chồng tôi. Người đàn bà trông khá giản dị, nhưng cũng toát lên vẻ trí thức.
Tôi nghe được bố chồng tôi nói: " Lâu lắm rồi bà mới liên lạc với tôi, thằng Kiên sắp lấy vợ à, vợ nó thế nào, bà có ưng ý với vợ nó không".
Người đàn bà kia nói: "Quả thật tôi không muốn làm phiền tới ông, nhưng con giờ lấy vợ tôi cũng muốn thông báo cho bố của nó biết, nó cũng không muốn tôi nói chuyện này với ông đâu, tôi nói để ông rõ là tôi tổ chức đám cưới cho nó, ông có thể về dự đám cưới con, còn nếu không tôi cũng không trách".
Câu chuyện tới đây cũng đủ khiến tôi rụng rời, hóa ra bố chồng tôi còn một người con khác nhưng giấu cả nhà không cho ai biết. Giờ có lẽ chỉ có mình tôi biết sự thật, tôi có nên nói lại với chồng và mẹ chồng tôi hay nói chuyện với bố chồng tôi đây.
Theo QL/ Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)