Rau diếp để tủ lạnh 3 ngày, cô gái dựng tóc gáy phát hiện sự lạ

Bởi có màu sắc hệt như lá rau, ếch xanh chui vào trong đó mà không bị phát hiện, khiến cô gái trẻ giật mình kinh hãi.

Theo thông tin từ Daily Mail, Zara Bailey, một cô gái 19 tuổi sống ở Brisbane, Queensland, Australia mới đây đã mua một gói rau diếp ở cửa hàng thực phẩm tươi sống của địa phương.
Thế nhưng khi về nhà, Zara không ăn ngay mà bảo quản trong tủ lạnh. 3 ngày sau, Zara mới dùng đến chỗ rau diếp này. Không ngờ khi vừa mở ra, cô gái hết hồn phát hiện có một con ếch xanh "núp lùm" ngay giữa cây rau diếp.
Bởi có màu sắc hệt như lá rau, ếch xanh chui vào trong đó mà không bị phát hiện. Lúc phát hiện ra sinh vật này, Zara cho biết, "tim tôi suýt nữa đã rơi ra ngoài".
Rau diep de tu lanh 3 ngay, co gai dung toc gay phat hien su la
 Zara Bailey kinh hoảng khi phát hiện ếch xanh trong rau diếp.
Đến lúc bình tĩnh lại, Zara vẫn tê cả da dầu vì sợ hãi. Sau đó, cô vội vàng dùng dụng cụ để bắt con ếch xanh cho vào một hộp nhựa. Theo Zara, con ếch xanh dài khoảng 6cm và vẫn khá khỏe mạnh.
Vì con ếch cây xanh đã bị nhốt trong tủ lạnh suốt 3 ngày nên Zara lo lắng nó sẽ đói chết, cô cũng mua sâu về làm thức ăn cho nó nhưng con ếch cây không ăn, sau đó Zara đã đưa nó đến bác sĩ thú y để kiểm tra.
Sau khi biết được điều này, siêu thị nơi Zara mua rau đã quyết định gửi thẻ quà tặng cho cô gái trẻ để đền bù và nói rằng sẽ điều tra nguyên nhân sự việc.
Hiện, Zara đã chia sẻ trải nghiệm "rùng rợn" của mình trên trang cá nhân, gây xôn xao dư luận, nhiều cư dân mạng cho biết, họ không thể tin con ếch xanh vẫn sống sau khi bị nhốt trong môi trường tủ lạnh suốt 3 ngày.
"Hóa ra ếch có sức sống mãnh liệt như vậy", "Dù lạnh như thế, con ếch vẫn có thể tồn tại, đáng khâm phục"..., cư dân mạng bình luận.
Kiều Dụ (Theo ET)

>> xem thêm

Bình luận(0)