Phụ nữ thực dụng có gì sai trái ?

Ai chê đàn bà thực dụng thì chắc chắn chỉ là miệng của mấy kẻ đàn ông đã nghèo lại còn ỷ lại mà thôi. Đàn ông bản lĩnh thay vì than vãn họ sẽ nỗ lực phấn đấu, làm những điều tốt nhất cho vợ con của mình.

Nhiều người đàn ông đánh đồng rằng phụ nữ là một lũ hám tiền, coi trọng tiền bạc hơn tình yêu. Nhưng đàn ông ạ, suy cho cùng thì phụ nữ thực dụng có gì là sai cơ chứ.

Cứ phải đi làm, chịu gánh nặng cơm áo, gạo tiền thì người ta mới hiểu đồng tiền quan trọng nhiều đến mức nào. Đàn bà càng có gia đình càng không thể thiếu tiền. Tiền có thể không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì tất cả cũng không sẽ bất hạnh.

Hãy nghĩ xem nếu hôn nhân không như ý, chồng tệ bạc thì cái gì quan trọng nhất với đàn bà lúc đó. Chính là tiền, tiền để nuôi sống con cái, bản thân và để phụng dưỡng cha mẹ.

Phu nu thuc dung co gi sai trai ?
(ảnh minh họa)

Chẳng bao giờ còn tồn tại 'một túp lều tranh 2 trái tim vàng'' ở thời đại này đâu. Nên đàn bà thông minh chọn chồng đừng có lấy kiểu người lười biếng, không tu chí làm ăn.

Phu nu thuc dung co gi sai trai ?-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Phụ nữ cần nhất là tấm chồng để dựa dẫm vào, thế nên dù lấy chồng giàu có, nhưng bạn cũng phải đi làm kiếm tiền nhé phụ nữ. Trông đợi vào đàn ông 1 ngày, 2 ngày thì được chứ trông đợi cả tháng cả năm thì không có đâu.

Đàn ông tốt ngày nào thì mình cứ biết ngày đó, đàn bà hoặc ra đi tay trắng còn hơn sống với người đàn ông tệ bạc. Khi có tiền, đàn bà mới có bản lĩnh, tự sống tốt cuộc đời mình.

Thế nên cứ yêu tiền đi đàn bà ạ, rồi thì cuộc sống của bạn mới an nhiên hạnh phúc. Còn kiểu đàn bà dại coi đàn ông là cả thế giới thì cả đời chỉ ngập trong đau thương, khổ hạnh mà thôi.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)