Phụ nữ làm được điều này sẽ thành thỏi nam châm đầy sức hút

Hãy để cho chồng thấy được 1 điều, thế giới của bạn không chỉ có 1 mình anh ấy.

Vẫn nói nam nữ bình quyền vậy thì không hà cớ gì chị em phải phân biệt rằng việc này chỉ đàn ông làm được, phụ nữ thì không. Bởi nếu bạn làm như vậy là tự phân biệt bản thân khiến cuộc sống của mình trở nên nhàm chán. Thậm chí trong mắt chồng, chưa chắc bạn đã được đánh giá cao vì vốn dĩ đàn ông không thích phụ nữ quá thụ động.

Suốt ngày chỉ nhìn thấy vợ quanh quẩn trong 4 bức tường nhà, hết xuống bếp nấu ăn lại cần chổi quét nhà thì hình ảnh của bạn trong mắt bạn đời cứ mỗi ngày một nhạt nhòa, mờ lụi. Ngược lại, khi bạn biết sống cho chính bản thân mình, tự tạo niềm vui thì chồng bạn cũng sẽ có cái nhìn tích cực và trân trọng vợ mình hơn.

Suy nghĩ thoáng

Phu nu lam duoc dieu nay se thanh thoi nam cham day suc hut

Ảnh minh họa

Đặc trưng của phụ nữ là nghĩ nhiều, nói nhiều trong khi suy nghĩ của đàn ông lại rất thoáng. Cùng 1 sự việc, đàn ông thường thấy nó rất đơn giản, không vấn đề nhưng phụ nữ lại lo tới mất ăn mất ngủ. Cũng vì thế mà chị em hay mắng chồng là vô tâm song thực tế không hẳn là như vậy.

Đàn ông vốn quả quyết, họ nhìn nhận vấn đề có chiều sâu hơn phụ nữ, việc gì họ thấy nằm trong khả năng xử lý của mình thì họ cố gắng hết sức giải quyết. Việc gì vượt ngoài khả năng hoặc không muốn quan tâm, họ sẵn sàng gạt bỏ ra khỏi đầu, không để chúng vẩn vơ, chi phối suy nghĩ của bản thân. Làm được như thế, tư tưởng sẽ thoải mái, nhẹ nhàng. Điều này phụ nữ nên học hỏi cánh mày râu để có thể giải phóng được tư tưởng cũng như bỏ qua những tiểu tiết không đáng phải bận tâm. Có như vậy bạn mới có thể nhìn cuộc sống tươi vui, tích cực hơn.

Chủ động với ví tiền của mình

 Phu nu lam duoc dieu nay se thanh thoi nam cham day suc hut-Hinh-2
Ảnh minh họa

Đã giương cao khẩu hiệu nam nữ bình quyền thì bạn đừng bao giờ suy nghĩ kiếm tiền là việc của đàn ông. Hãy nhớ, người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và có sức hút phải là người phụ nữ kiếm ra tiền, tự chủ cuộc sống của bản thân. Đàn ông thích vợ nhẹ nhàng chứ tuyệt đối không thích vợ yếu đuối. Khi bạn độc lập về tài chính đương nhiên sẽ độc lập hơn trong cuộc sống gia đình. Do vậy bạn chớ dại mà bó buộc mình trong căn bếp, phòng giặt đồ. Hãy thể hiện bản thân trên mọi lĩnh vực của cuộc sống để chồng bạn thấy vợ mình năng động, hiện đại. Từ đó chàng ngầm tự hiểu nếu mình không biết lo giữ vợ thì rất dễ có kẻ nhác "nhòm ngó".

Quảng giao

Đương nhiên, chồng là quan quan trọng nhưng xung quanh bạn vẫn còn có vô vàn mối quan hệ đem lại niềm vui cũng như năng lượng sống tích cực. Do đó, nếu kém may gặp phải người chồng vô tâm thì thay cho việc ngồi ủ rũ than thở, bạn hãy lên lịch hẹn hò với bạn bè của mình. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân rất cần những khoảng trời riêng của mỗi người, không ai bó buộc ai có như thế đôi bên mới cảm thấy "dễ thở". Khi đã có những giây phút thư giãn cùng bạn bè bên ngoài, về nhà chắc chắn chúng ta sẽ tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình với tâm trạng thoải mái, vui vẻ hơn.

Biết buông bỏ đúng lúc

 Phu nu lam duoc dieu nay se thanh thoi nam cham day suc hut-Hinh-3
Ảnh minh họa

Gặp phải người đàn ông vô tâm, phụ nữ đừng ngồi dằn vặt, trách móc hay ảo tưởng rằng anh ta sẽ thay đổi bởi khi đã là bản chất thì rất khó có thể sửa. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên học cách vô tâm giống họ để có thể "bơ đi mà sống". Hãy nhớ 1 điều, phụ nữ không ngại hi sinh nhưng phải là hi sinh có ý nghĩa chứ nhất quyết không hi sinh một cách mù quáng. Tình yêu, sự bao dung phải đặt đúng nơi, đúng chỗ và cho người xứng đáng nhận.

Nhớ nhé phụ nữ, đàn ông làm được việc gì chúng ta cũng có thể làm được như thế, thậm chí còn có thể làm tốt hơn. Đàn ông quảng giao thì phụ nữ cũng có nhiều bạn. Đàn ông kiếm ra tiền, đàn bà chúng ta cũng làm tài chính tốt. Đàn ông biết phũ thì đàn bà sẵn sàng nhẫn tâm. Không ai thương mình bằng chính mình, đừng bao giờ chờ đợi người khác mang hạnh phúc niềm vui tới cho bạn. Hãy tự mình tạo ra hạnh phúc, đấy mới là một người phụ nữ hiện đại, đầy sức hấp dẫn. Làm được như thế, chị em sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp và đáng sống vô cùng.

Theo GGG/ Nhịp Sống Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)