Wagashi Nhật Bản là loại bánh kẹo được làm để thưởng thức cùng với trà. Trong ảnh là bánh giọt nước được làm từ bột rau câu.Mỗi cây kẹo mút Uchiwa là một cảnh sắc ở Nhật Bản trong một hình tròn trong suốt và được đóng gói trong thùng nước bằng giấy nhỏ mô phỏng gỗ anh đào.Kẹo que cá vàng bắt nguồn từ việc tạo hình kẹo Amezaiku từ thế kỷ thứ 8.Kẹo dẻo marshmalow trong tách cà phê dẻo, xốp và mềm như bông gòn được làm chủ yếu làm từ đường, bột bắp, gelatin và các phụ gia khác.Kem uchirin-uchirin được tạo ra từ những lớp kem sánh mịn, có nhiều hương vị không khác gì các loại kem lạnh thông thường như: vani, dâu, socola, hoa anh đào…Bánh maracon là một loại bánh có xuất xứ từ Pháp với phần kem kẹp ở giữa béo ngậy. Nhưng khi vào tay người Nhật, bánh maracon được biến tấu thành mặt gấu Teddy, Totoro...Bánh mì hình thỏ xinh xắn ngộ nghĩnh.Nước uống gấu tắm trông như một chiếc bể xinh xắn với những chú gấu trắng nằm nghỉ ngơi thư giãn.Kẹo thủy tinh là một trong những kẹo ngon nhất của Nhật được làm từ bột rau câu nhưng có nhiều hình dạng và màu sắc, mỗi màu là một tầng vị khác nhau.Bánh bao nhím trông như những chú nhím nhỏ xinh rúc đầu trong lồng.Bánh cookies gấu ôm không thể dễ thương hơn.Thạch dẻo cá vàng chỉ làm từ bột rau câu nhưng vô cùng sống động.Trà xanh là một trong những đặc sản Nhật Bản được làm thành socola bọc ngoài dâu tươi.
Wagashi Nhật Bản là loại bánh kẹo được làm để thưởng thức cùng với trà. Trong ảnh là bánh giọt nước được làm từ bột rau câu.
Mỗi cây kẹo mút Uchiwa là một cảnh sắc ở Nhật Bản trong một hình tròn trong suốt và được đóng gói trong thùng nước bằng giấy nhỏ mô phỏng gỗ anh đào.
Kẹo que cá vàng bắt nguồn từ việc tạo hình kẹo Amezaiku từ thế kỷ thứ 8.
Kẹo dẻo marshmalow trong tách cà phê dẻo, xốp và mềm như bông gòn được làm chủ yếu làm từ đường, bột bắp, gelatin và các phụ gia khác.
Kem uchirin-uchirin được tạo ra từ những lớp kem sánh mịn, có nhiều hương vị không khác gì các loại kem lạnh thông thường như: vani, dâu, socola, hoa anh đào…
Bánh maracon là một loại bánh có xuất xứ từ Pháp với phần kem kẹp ở giữa béo ngậy. Nhưng khi vào tay người Nhật, bánh maracon được biến tấu thành mặt gấu Teddy, Totoro...
Bánh mì hình thỏ xinh xắn ngộ nghĩnh.
Nước uống gấu tắm trông như một chiếc bể xinh xắn với những chú gấu trắng nằm nghỉ ngơi thư giãn.
Kẹo thủy tinh là một trong những kẹo ngon nhất của Nhật được làm từ bột rau câu nhưng có nhiều hình dạng và màu sắc, mỗi màu là một tầng vị khác nhau.
Bánh bao nhím trông như những chú nhím nhỏ xinh rúc đầu trong lồng.
Bánh cookies gấu ôm không thể dễ thương hơn.
Thạch dẻo cá vàng chỉ làm từ bột rau câu nhưng vô cùng sống động.
Trà xanh là một trong những đặc sản Nhật Bản được làm thành socola bọc ngoài dâu tươi.