Ngày tôi xuất viện, tôi ném trả hoa khi bạn gái giàu có tới thăm

Google News

N. luôn chê bai coi thường đám bạn của tôi, trong mắt cô ấy họ là những kẻ nghèo hèn, không xứng làm bạn.

Gia đình N rất giàu có, ai cũng bảo tôi “chuột sa chĩnh gạo”, sau này được nhờ vả nhiều nhà vợ, chẳng lo việc cơm áo gạo tiền. Nhưng tôi lại cảm thấy không hạnh phúc chút nào mà ngày càng ngột ngạt.
Từ ngày yêu N, tôi mất hết tự do, bạn bè cũng lần lượt rời bỏ tôi mà đi. Bởi N luôn chê bai coi thường đám bạn của tôi, trong mắt cô ấy họ là những kẻ nghèo hèn, không xứng làm bạn. N không muốn về nhà tôi chơi vì sợ bẩn và nghèo.
Ngày chuẩn bị cưới, tôi hẹn hò với đám bạn để ăn nhậu buổi cuối trước khi từ bỏ cuộc sống độc thân. Bất ngờ N đến hất đổ mâm cơm và chỉ thẳng mặt những người bạn của tôi mà chửi mắng họ với những lời coi thường sỉ nhục, dằn mặt nếu còn qua lại với tôi.
Ngay toi xuat vien, toi nem tra hoa khi ban gai giau co toi tham
Khi đó trong người tôi đã ngà ngà say, buồn bực việc N có cách cư xử lỗ mãng, một mình tôi phóng xe máy về. Để rồi bị tai nạn nằm trong bệnh viện với chiếc chân băng bó.
Một tuần nằm viện, bạn bè tôi thay nhau chăm sóc, tôi không muốn gặp mặt N nữa nên chặn số điện thoại của cô ấy và không nói nơi mình đang nằm. Vậy mà ngày xuất viện cô ấy lại đến đón tôi với nụ cười tươi và bó hoa trên tay. Tôi bảo N phải xin lỗi bạn bè tôi và hứa sau này không ngăn cản việc tôi chơi với ai hay làm gì nữa thì sẽ quay lại, còn không thì chia tay.
Thế nhưng N bảo:“Em thấy việc làm của mình chẳng có gì sai mà phải xin lỗi. Tất cả những việc em làm là muốn anh chơi với người giàu để được mở mang tầm mắt. Em không muốn anh kết giao với đám bạn nghèo, để rồi cả đời không ngẩng mặt lên được. Thế là sai sao?”.
Cách suy nghĩ của N với tôi quá khác xa, tôi không thể tiếp tục yêu cô ấy nữa nên ném trả hoa và yêu cầu hủy chuyện cưới xin. Thế nhưng cô ấy nói đã có bầu rồi, không thể hủy được.
Tôi sợ lấy N rồi hai người cũng sớm chia tay thôi. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?
Theo CL&XH

>> xem thêm

Bình luận(0)