Kem làm từ cá thu ở Nhật Bản. Một trong những món kem lạ nhất thế giới này giữ nguyên hương vị của loại cá thu rất phổ biến ở Nhật Bản.Vị béo ngậy, thơm mát của kem kết hợp cùng vị thanh mát, tanh tanh của cá ban đầu khiến nhiều du khách từ chối thưởng thức, tuy nhiên nếu ai đã ăn rồi đều bị nghiện bởi hương vị độc đáo này.Kem tôm. Đến với Nhật Bản, du khách nhất định phải thử món kem có vị tôm, bởi đây là loại kem hải sản rất được ưa chuộng.Kem Viagra, Venezuela. Các loại kem cổ điển có thể phải nhường chỗ cho loại kem dành cho người lớn, mang tên Viagra, được bán tại Heladería Coromoto, cửa hàng kem nổi tiếng ở Venezuela. Cửa hàng này không chỉ nổi tiếng vì đã làm các quý ông luôn phải xếp hàng dài ngoài cửa, mà còn tạo được dấu ấn với kỷ lục Guinness có gần 900 hương vị kem.Kem oải hương, Pháp. Cũng không phải quá bất thường khi chúng ta tìm thấy vài loại kem có mùi vị hương hoa ở đây như: hoa oải hương, hoa hồng, hoa nhài, hoa violet, và anh túc. Tại cửa hàng kem Fenocchio, ở Vieux Nice, bạn còn có thể tìm thấy các loại kem với mùi vị tương tự như ô liu đen, hương thảo, húng tây, húng quế và cà chua.Kem mù tạt. Dưới óc sáng tạo của những đầu bếp Nhật, mù tạc đã trở thành nguyên liệu cho món tráng miệng đặc biệt có tên kem mù tạc. Rễ cây mù tạc Nhật Bản chính là thành phần tạo vị cay nồng cho món kem khác lạ này.Kem tỏi, Mỹ. Đây không hẳn là điều gì đó quá bất ngờ, khi người ta có thể chế tạo được kem tỏi tại nơi lễ hội Tỏi thường niên được diễn ra. Bạn có thể nhận được những viên kem miễn phí tại lễ hội này vào tháng 7 hàng năm, hoặc thử mua chúng ở một cửa hàng tỏi thuộc trung tâm thương mại Gilroy, Canifornia, Mỹ.Kem thịt lợn xông khói, Mỹ. Bất cứ ai từng ăn thử khoai tây chiên nhúng sối sô cô la sẽ hiểu được mùi vị mặn ngọt kết hợp này. Cửa hàng kem dọc theo bãi biển Rehoboth, Delaware trước đây đã từng sử dụng thịt lợn tươi để chế tạo kem thịt lợn, và sau đó không lâu, họ đã phát triển thành công thêm hai sản phẩm nữa, đó là kem thịt lợn xông khói và kem thịt lợn xông khói bọc sô cô la.Kem có mùi khai, Bắc Âu. Món kem kỳ dị này được làm từ một loại cam thảo đặc biệt. Nó rất nổi tiếng và phổ biến ở vùng Bắc Âu. Loại kem này chứa lượng khá nhiều chất amoniac, nó có thể "tấn công" khứu giác của người ăn và có thể gây buồn nôn.Kem gan ngỗng, Pháp. Chuyên gia làm kem người Pháp, Phillippe Faur đã tạo ra loại kem đặc biệt này. Đây được coi là một món kem quý tộc. Để được thưởng thức món kem này như 1 món tráng miệng bạn sẽ phải trả cho nhà hàng 150 USD (khoảng 3,2 triệu đồng).
Kem làm từ cá thu ở Nhật Bản. Một trong những món kem lạ nhất thế giới này giữ nguyên hương vị của loại cá thu rất phổ biến ở Nhật Bản.Vị béo ngậy, thơm mát của kem kết hợp cùng vị thanh mát, tanh tanh của cá ban đầu khiến nhiều du khách từ chối thưởng thức, tuy nhiên nếu ai đã ăn rồi đều bị nghiện bởi hương vị độc đáo này.
Kem tôm. Đến với Nhật Bản, du khách nhất định phải thử món kem có vị tôm, bởi đây là loại kem hải sản rất được ưa chuộng.
Kem Viagra, Venezuela. Các loại kem cổ điển có thể phải nhường chỗ cho loại kem dành cho người lớn, mang tên Viagra, được bán tại Heladería Coromoto, cửa hàng kem nổi tiếng ở Venezuela. Cửa hàng này không chỉ nổi tiếng vì đã làm các quý ông luôn phải xếp hàng dài ngoài cửa, mà còn tạo được dấu ấn với kỷ lục Guinness có gần 900 hương vị kem.
Kem oải hương, Pháp. Cũng không phải quá bất thường khi chúng ta tìm thấy vài loại kem có mùi vị hương hoa ở đây như: hoa oải hương, hoa hồng, hoa nhài, hoa violet, và anh túc. Tại cửa hàng kem Fenocchio, ở Vieux Nice, bạn còn có thể tìm thấy các loại kem với mùi vị tương tự như ô liu đen, hương thảo, húng tây, húng quế và cà chua.
Kem mù tạt. Dưới óc sáng tạo của những đầu bếp Nhật, mù tạc đã trở thành nguyên liệu cho món tráng miệng đặc biệt có tên kem mù tạc. Rễ cây mù tạc Nhật Bản chính là thành phần tạo vị cay nồng cho món kem khác lạ này.
Kem tỏi, Mỹ. Đây không hẳn là điều gì đó quá bất ngờ, khi người ta có thể chế tạo được kem tỏi tại nơi lễ hội Tỏi thường niên được diễn ra. Bạn có thể nhận được những viên kem miễn phí tại lễ hội này vào tháng 7 hàng năm, hoặc thử mua chúng ở một cửa hàng tỏi thuộc trung tâm thương mại Gilroy, Canifornia, Mỹ.
Kem thịt lợn xông khói, Mỹ. Bất cứ ai từng ăn thử khoai tây chiên nhúng sối sô cô la sẽ hiểu được mùi vị mặn ngọt kết hợp này. Cửa hàng kem dọc theo bãi biển Rehoboth, Delaware trước đây đã từng sử dụng thịt lợn tươi để chế tạo kem thịt lợn, và sau đó không lâu, họ đã phát triển thành công thêm hai sản phẩm nữa, đó là kem thịt lợn xông khói và kem thịt lợn xông khói bọc sô cô la.
Kem có mùi khai, Bắc Âu. Món kem kỳ dị này được làm từ một loại cam thảo đặc biệt. Nó rất nổi tiếng và phổ biến ở vùng Bắc Âu. Loại kem này chứa lượng khá nhiều chất amoniac, nó có thể "tấn công" khứu giác của người ăn và có thể gây buồn nôn.
Kem gan ngỗng, Pháp. Chuyên gia làm kem người Pháp, Phillippe Faur đã tạo ra loại kem đặc biệt này. Đây được coi là một món kem quý tộc. Để được thưởng thức món kem này như 1 món tráng miệng bạn sẽ phải trả cho nhà hàng 150 USD (khoảng 3,2 triệu đồng).