Vỏ khoai tây là phần rất giàu kali, khi ăn khoai tây để nguyên vỏ sẽ giúp điều chỉnh huyết áp trong cơ thể.Tác dụng của vỏ khoai tây cho quá trình trao đổi chất cũng đặc biệt tốt . Thành phần Kali trong vỏ khoai tây không chỉ tốt cho việc giữ huyết áp tốt mà còn giúp ích cho quá trình trao đổi chất. Nếu bạn muốn ngăn ngừa thiếu sắt hoặc thiếu máu, bạn nên dùng luôn vỏ và thịt của khoai tây. Các chuyên gia cho rằng vỏ khoai tây giúp tăng cường chất sắt cho cơ thể.Vỏ khoai tây cũng rất giàu chất xơ cần thiết cho cơ thể vì thế khi ăn khoai tây bạn không nên bỏ vỏ.Nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy ăn khoai tây cả vỏ cũng có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết, nhờ chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa.Một phương pháp chữa lành các vết bỏng da ngay tại nhà rất hiệu quả mà lại đơn giản đó là vỏ khoai tây. Ngoài việc có đặc tính như một thành phần chống vi khuẩn mạnh, nhưng chúng cũng làm ẩm da và hoạt động tốt hơn các loại quần áo thông thường trong việc chống lại các vết bỏng nhỏ.Vỏ khoai tây có chứa nhiều chất chống vi khuẩn, phenolic và các hợp chất chống oxi hóa có tính chất tẩy trắng nhẹ.Tất cả những gì bạn cần làm đó là chà sát vỏ khoai tây mới được gọt lên các điểm tối màu trên da, bao gồm quầng thâm và các vết cháy nắng. Hãy thực hiện phương pháp này thường xuyên để đạt được những đặc tính sáng da của vỏ khoai tây.Bên cạnh tốt cho sức khỏe, vỏ khoai tây còn có thể làm thuốc nhuộm tóc thiên nhiên, giảm tình trạng bạc tóc rất hiệu quả.Bạn chỉ cần đun vỏ khoai tây với nước trong khoảng 20 phút. Sau đó, lọc lấy nước vỏ khoai tây chải đều lên tóc sẽ giúp tóc bạc sớm được cải thiện đáng kể.
Vỏ khoai tây là phần rất giàu kali, khi ăn khoai tây để nguyên vỏ sẽ giúp điều chỉnh huyết áp trong cơ thể.
Tác dụng của vỏ khoai tây cho quá trình trao đổi chất cũng đặc biệt tốt . Thành phần Kali trong vỏ khoai tây không chỉ tốt cho việc giữ huyết áp tốt mà còn giúp ích cho quá trình trao đổi chất.
Nếu bạn muốn ngăn ngừa thiếu sắt hoặc thiếu máu, bạn nên dùng luôn vỏ và thịt của khoai tây. Các chuyên gia cho rằng vỏ khoai tây giúp tăng cường chất sắt cho cơ thể.
Vỏ khoai tây cũng rất giàu chất xơ cần thiết cho cơ thể vì thế khi ăn khoai tây bạn không nên bỏ vỏ.
Nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy ăn khoai tây cả vỏ cũng có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết, nhờ chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa.
Một phương pháp chữa lành các vết bỏng da ngay tại nhà rất hiệu quả mà lại đơn giản đó là vỏ khoai tây. Ngoài việc có đặc tính như một thành phần chống vi khuẩn mạnh, nhưng chúng cũng làm ẩm da và hoạt động tốt hơn các loại quần áo thông thường trong việc chống lại các vết bỏng nhỏ.
Vỏ khoai tây có chứa nhiều chất chống vi khuẩn, phenolic và các hợp chất chống oxi hóa có tính chất tẩy trắng nhẹ.
Tất cả những gì bạn cần làm đó là chà sát vỏ khoai tây mới được gọt lên các điểm tối màu trên da, bao gồm quầng thâm và các vết cháy nắng. Hãy thực hiện phương pháp này thường xuyên để đạt được những đặc tính sáng da của vỏ khoai tây.
Bên cạnh tốt cho sức khỏe, vỏ khoai tây còn có thể làm thuốc nhuộm tóc thiên nhiên, giảm tình trạng bạc tóc rất hiệu quả.
Bạn chỉ cần đun vỏ khoai tây với nước trong khoảng 20 phút. Sau đó, lọc lấy nước vỏ khoai tây chải đều lên tóc sẽ giúp tóc bạc sớm được cải thiện đáng kể.