“Hót” thật hay để cưa…vợ hàng xóm

Vì tâm lý “thích của lạ”, “cái lạ bằng tạ cái quen” nên cánh mày râu thường mắc phải một tật xấu là tán tỉnh mọi phụ nữ, bất kể họ là những người đã có gia đình. Kỳ lạ là, khi đi tán tỉnh, nam giới thường “hót” rất hay…

Một người chồng gửi thư tâm sự cho chương trình Cửa sổ tình yêu kể rằng, anh đọc được tin nhắn của vợ với một anh cùng lớp cao học rất tình cảm. Người chồng này nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng không dám đối chất vì lo ngại vợ biết mình đọc trộm tin nhắn trong điện thoại.

“Hot” that hay de cua…vo hang xom

Nghi ngờ vợ ngoại tình bởi những dòng tin nhắn tình cảm. Ảnh minh họa

Người chồng kể: Em năm nay 39 tuổi, vợ 37 tuổi. Hiện tại vợ em đang học cao học tại Hà Nội và cũng chỉ còn 4 tháng nữa là xong.

Tuy nhiên vừa rồi em mới phát hiện qua tin nhắn của vợ nói chuyện với một anh cùng lớp rất tình cảm và anh ta luôn có ý gạ và rủ vợ em đi chơi, tuy nhiên vì đã muộn nên vợ em bảo đi ăn tối và sau đó về khu ở của trường hai người đã ôm nhau. Vì qua tin nhắn em đọc được em thấy anh ta nói là "lúc ôm em trong lòng mà như muốn ngã quỵ luôn".

Em đang băn khoăn là nếu vợ không đồng ý thì không bao giờ để người ta ôm vào lòng như thế và anh ta còn hẹn là “mai phải đền vì đã đánh cắp trái tim” anh ta. Anh ta còn hỏi vợ em "anh sẽ cho em niềm hạnh phúc nho nhỏ được không"; vợ em trả lời “thôi ngủ đi”…

Đọc những lời tâm sự trên thì thấy rằng, người vợ và người đàn ông cùng học lớp cao học trên vẫn đang trong giai đoạn tán tỉnh, gạ gẫm và đang ở ngưỡng cửa của việc ngoại tình “ăn nem chả” thực sự. Người nam thì đang tán tỉnh, hót như chim sáo. Còn người vợ thì đã có chút lao xao, có biểu hiện của sự xiêu lòng khi để cho người nam ôm mình.

Tuy nhiên vì chi tiết người nam hỏi “anh sẽ cho em niềm hạnh phúc nho nhỏ được không?” thì thấy rằng giữa họ chưa có vấn đề giường chiếu xảy ra. Câu hỏi của người nam là ngầm hỏi: “Em đồng ý để anh đưa em đi nhà nghỉ nhé?”.

Phản ứng của người vợ ở trong câu chuyện này vẫn là nước đôi, không đồng ý và cũng không từ chối. Câu “Thôi ngủ đi” là sự lảng tránh trả lời trực tiếp vào câu hỏi nhưng vẫn mở ra cơ hội cho người nam tiếp tục tán tỉnh mình. Nếu muốn từ chối thì người vợ có thể nói: “Cảm ơn anh, em đã đủ hạnh phúc với chồng em rồi”

Qua câu chuyện này để thấy rằng, đàn ông khi đi tán tỉnh “cưa gái” họ thường hót rất hay. Những câu tán gái như của người đàn ông trong câu chuyện trên như “Lúc ôm em trong lòng mà như muốn quỵ luôn”, rồi “mai em phải đền vì em đã đánh cắp trái tim anh mất rồi”…

Hay những kiểu tán tỉnh đánh úp bất ngờ bằng việc giả vờ gọi điện nói ba chuyện lăng nhăng không đâu vào đâu để rồi cuối cùng thả thính một câu “không gọi cho em không thể chịu được”, “nhớ không chịu nổi”…vân vân và vân vân

Và họ cứ “hót” thật hay như vậy cho tới khi nhận ra chị em đã “liêu xiêu” vì “của ngọt” của mình rồi, họ sẽ đánh thêm một đòn mới “nặng đô” hơn, đó là chạm vào người chị em. Có thể là một cái nắm tay, có thể là một cái ôm, có thể là một cái thơm trộm.

Khi thấy chị em chộn rộn vì mình rồi, cánh mày râu sẽ ra bài cuối cùng đó là rủ đi nhà nghỉ dưới những ngôn từ màu mè như “Anh sẽ cho em niềm hạnh phúc nho nhỏ được không?” như cách nói của người đàn ông trong câu chuyện trên.

“Hot” that hay de cua…vo hang xom-Hinh-2

"Hót" rất hay nhưng mục đích cuối cùng là gạ chỉ em ...lên giường. Ảnh minh họa

Thực chất thì sau nhiều chặng đường “nghệ thuật vị nghệ thuật” thì mục đích cuối cùng của cánh mày râu vẫn là “Nghệ thuật vị nhân sinh”, tức là mọi lời hay ho bay bướm tình tứ nhất có thể rút chốt lại vẫn là rủ chị em lên giường.

Người tán gái có “trình cao” là họ chỉ lộ ra mục đích này vào phút chót, khi chị em đã “say nắng”, đã liêu xiêu vì những lời mật ngọt của họ rồi. Vì đã “say” nên chị em thường không còn nhận ra sự thật đằng sau những lời rủ đi nhà nghỉ được bọc dưới vỏ bọc hết sức mĩ miều.

Bởi vậy chị em đã có gia đình tốt nhất là hãy phòng ngừa từ xa bằng cách không tạo cơ hội cho cánh đàn ông không phải là chồng mình được gần gũi tâm sự hay buông lời mật ngọt với mình. Có như vậy chị em mới có thể tránh bị rơi vào bẫy ngoại tình – thủ phạm phá nát hạnh phúc gia đình mình và cả gia đình người khác.

Ngoại tình được coi là hành vi “tà dâm”, là một trong 5 giới cấm cho người sống tại gia trong đạo Phật. Sự lạc thú từ tội tà dâm chỉ là nhất thời, nhưng tội nghiệp mang lại thì to như núi.

Đối với những người phạm tội tà dâm, một số thì bị mất mạng, một số thì bị mất chức vị, một số hủy hoại gia đình và một số thì bị tuyệt tự. Một người có thể có mệnh phú quý, nhưng nếu phạm tội tà dâm, anh ta có thể trở nên khốn khổ lao đao suốt cuộc đời.

Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân chính là tội tà dâm. Hành vi này trời đất không dung, quỷ thần phẫn nộ. Ngay khi một ý niệm dâm dục khởi phát, thậm chí trước khi hành vi nào đó xảy ra, đã là phạm tội lỗi lớn (tạo nghiệp to lớn). Nếu phạm lỗi, không chỉ người đó đã gây ra tai họa lớn cho chính mình, mà còn mang tới bất hạnh cho con cái họ.

 

Theo Ngân Khánh/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)