Xoài lắc: Món xoài lắc trở thành cụm từ hot đối với dân nghiền ăn vặt Sài Gòn. Quán xoài lắc trong hẻm Đặng Văn Ngữ (Phú Nhuận – TP HCM ) luôn nhộn nhịp khách khứa. Nhiều thực khách phải xếp hàng lấy số mới có thể thưởng thức được món ăn này. Nguyên liệu chính của món xoài lắc là xoài keo nửa xanh nửa chín thái miếng lắc cùng các loại gia vị như nước mắm, muối tôm, đường… Công thức tỷ lệ giữa các loại gia vị dùng cho món xoài lắc được chủ quán giấu kín như một bí mật kinh doanh. Mỗi ly xoài lắc có giá 20.000 đồng. Sự hòa quyện giữa vị chua của xoài, ngọt của đường, mặn của nước mắm, thơm của muối tôm và cay của ớt… tạo nên mùi vị đặc trưng khó cưỡng của món ăn này. Trào lưu xoài lắc nhanh chóng lan rộng tại Sài Gòn. Nhiều hàng quán vỉa hè cũng nắm bắt xu hướng này để phục vụ sở thích của thực khách.Cơn sốt lắc được nhân rộng khi món khoai lang lắc ra đời.Mặc dù mới xuất hiện chưa lâu nhưng quán khoai lang lắc ở đoạn giao giữa phố Nguyễn Thượng Hiền và Nguyễn Thị Minh Khai thu hút hàng trăm khách mỗi ngày.Khoai lang lắc ở đây có hai vị là khoai lang lắc phô mai và khoai lang lắc xí muội.Dưới tiết trời nắng nóng của Sài Gòn, nhiều người vẫn bị hấp dẫn bởi món khoai lang nóng hổi vì vị ngọt bùi của khoai, độ giòn của lớp bột chiên và vị béo béo ngậy của phô mai. Mỗi bịch khoai lang lắc có giá từ 20.000 đồng.
Xoài lắc: Món xoài lắc trở thành cụm từ hot đối với dân nghiền ăn vặt Sài Gòn. Quán xoài lắc trong hẻm Đặng Văn Ngữ (Phú Nhuận – TP HCM ) luôn nhộn nhịp khách khứa. Nhiều thực khách phải xếp hàng lấy số mới có thể thưởng thức được món ăn này.
Nguyên liệu chính của món xoài lắc là xoài keo nửa xanh nửa chín thái miếng lắc cùng các loại gia vị như nước mắm, muối tôm, đường… Công thức tỷ lệ giữa các loại gia vị dùng cho món xoài lắc được chủ quán giấu kín như một bí mật kinh doanh.
Mỗi ly xoài lắc có giá 20.000 đồng. Sự hòa quyện giữa vị chua của xoài, ngọt của đường, mặn của nước mắm, thơm của muối tôm và cay của ớt… tạo nên mùi vị đặc trưng khó cưỡng của món ăn này.
Trào lưu xoài lắc nhanh chóng lan rộng tại Sài Gòn.
Nhiều hàng quán vỉa hè cũng nắm bắt xu hướng này để phục vụ sở thích của thực khách.
Cơn sốt lắc được nhân rộng khi món khoai lang lắc ra đời.
Mặc dù mới xuất hiện chưa lâu nhưng quán khoai lang lắc ở đoạn giao giữa phố Nguyễn Thượng Hiền và Nguyễn Thị Minh Khai thu hút hàng trăm khách mỗi ngày.
Khoai lang lắc ở đây có hai vị là khoai lang lắc phô mai và khoai lang lắc xí muội.
Dưới tiết trời nắng nóng của Sài Gòn, nhiều người vẫn bị hấp dẫn bởi món khoai lang nóng hổi vì vị ngọt bùi của khoai, độ giòn của lớp bột chiên và vị béo béo ngậy của phô mai.
Mỗi bịch khoai lang lắc có giá từ 20.000 đồng.