Gửi hàng tỷ đồng cho bạn gái, anh chàng ngã quỵ khi biết sự thật

Sau khi biết sự thật về cô bạn gái 7 năm, người đàn ông hoàn toàn suy sụp vì mất cả tình lẫn tiền.

Cách đây ít ngày, trang 163 đưa tin về một sự việc liên quan đến chuyện tình yêu qua mạng khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo đó, người đàn ông họ Điền (sống ở Thượng Hải, Trung Quốc) quen bạn gái thông qua một trò chơi online vào năm 2014. Cô gái tự xưng tên là Diệp Mộng Tuyết, đang du học tại nước ngoài. Hầu như ngày nào hai người cũng trò chuyện, chơi game cùng nhau. Tuy nhiên cô Diệp thường xuyên than thở về chuyện một mình nơi đất khách quê người cô đơn, thiếu thốn tiền học và sinh hoạt.

Tình yêu khiến anh Điền trở nên thiếu tỉnh táo, dù chưa một lần gặp gỡ bạn gái ngoài đời nhưng anh vẫn sẵn sàng chu cấp tiền cho cô hàng tháng. Trong 7 năm, anh đã chuyển khoản cho người yêu số tiền lên tới hơn 1,3 triệu tệ (khoảng 4,6 tỷ VNĐ).

Thời gian gần đây anh Điền bắt đầu nghi mình bị lừa vì bạn gái không bao giờ đồng ý gọi video call cũng không nhận cuộc gọi thoại. Cuối cùng anh đã đến cơ quan công an trình báo vào tháng 1 năm nay.

Tên lừa đảo họ Dịch đã bị bắt giữ.

Kết quả điều tra khiến người đàn ông si tình suy sụp nặng nề. Hóa ra người mà anh trò chuyện, yêu thương mỗi ngày là một gã đàn ông họ Dịch. Bất ngờ hơn hình ảnh của Diệp Mộng Tuyết mà anh Điền say đắm lại chính là ảnh vợ của tên lừa đảo. Cặp đôi cũng sống ở Thượng Hải và đã có một đứa con.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận lừa đảo tiền để trang trải các khoản nợ nần cờ bạc. Song vẫn chưa rõ liệu người vợ có biết hành vi phạm pháp của chồng suốt từng ấy năm hay không.

Vụ việc một lần nữa là bài học cảnh giác về tình yêu và các mối quan hệ qua mạng. Nhiều người cho rằng nạn nhân đáng thương nhưng cũng đáng trách vì quá tin người nên mới bị lừa lâu và mất số tiền lớn đến vậy.

Theo Minh Hoa/ Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)