Gỏi cuốn tôm thịt là món ăn dễ thực hiện với nguyên liệu gồm có thịt heo, tôm, bún, dưa leo và các loại rau sống.Bạn có thể gói sẵn thành từng cuốn vừa ăn với đầy đủ nguyên liệu kể trên hoặc bày mỗi nguyên liệu trên một đĩa nhỏ để mọi người tự cuốn theo khẩu vị riêng. Món cuốn thường được chấm với nước mắm nêm hoặc tương đậu.Phở cuốn là một trong những món cuốn dễ làm, không gây ngán và được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu chính của phở cuốn là thịt bò thăn xào chín tới cuốn cùng dưa leo, rau sống theo mùa. Nước chấm của phở cuốn là nước mắm chua ngọt kèm với đu ngủ ngâm giấm giòn tan. Thịt heo cuốn bánh tráng vốn là đặc sản Đà Nẵng. Món này dễ thực hiện với nguyên liệu chỉ cần thịt heo luộc thái mỏng ăn kèm các loại rau sống theo mùa. Bạn cũng có thể thay thế thịt heo bằng thịt bò bắp luộc chín thái mỏng. Nước chấm của thịt heo cuốn bánh tráng là mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt. Gỏi cuốn cá sốt được làm từ các loại cá biển chắc thịt sốt với mắm me ăn kèm bánh tráng ướt và các loại rau theo mùa.Không dùng nước chấm chua ngọt như phở cuốn hay thịt heo cuốn bánh tráng, gỏi cuốn cá sốt thường được chấm với nước sốt tiết ra từ chính món cá rất đậm đà.
Gỏi cuốn tôm thịt là món ăn dễ thực hiện với nguyên liệu gồm có thịt heo, tôm, bún, dưa leo và các loại rau sống.
Bạn có thể gói sẵn thành từng cuốn vừa ăn với đầy đủ nguyên liệu kể trên hoặc bày mỗi nguyên liệu trên một đĩa nhỏ để mọi người tự cuốn theo khẩu vị riêng. Món cuốn thường được chấm với nước mắm nêm hoặc tương đậu.
Phở cuốn là một trong những món cuốn dễ làm, không gây ngán và được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu chính của phở cuốn là thịt bò thăn xào chín tới cuốn cùng dưa leo, rau sống theo mùa.
Nước chấm của phở cuốn là nước mắm chua ngọt kèm với đu ngủ ngâm giấm giòn tan.
Thịt heo cuốn bánh tráng vốn là đặc sản Đà Nẵng. Món này dễ thực hiện với nguyên liệu chỉ cần thịt heo luộc thái mỏng ăn kèm các loại rau sống theo mùa. Bạn cũng có thể thay thế thịt heo bằng thịt bò bắp luộc chín thái mỏng.
Nước chấm của thịt heo cuốn bánh tráng là mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt.
Gỏi cuốn cá sốt được làm từ các loại cá biển chắc thịt sốt với mắm me ăn kèm bánh tráng ướt và các loại rau theo mùa.
Không dùng nước chấm chua ngọt như phở cuốn hay thịt heo cuốn bánh tráng, gỏi cuốn cá sốt thường được chấm với nước sốt tiết ra từ chính món cá rất đậm đà.