Đàn bà: Trong túi phải đầy tiền mới có thể hạnh phúc

Tiêu tiền của người khác, dù là một đồng cũng thấy khó chịu. Chỉ có phụ nữ dại, mới chỉ biết trông chờ và dựa dẫm vào thiên hạ.

1. Tiêu tiền của người khác, dù là một đồng cũng thấy khó chịu. Chồng giàu sang đến mức nào, cũng mãi mãi không thể trở thành “bảo hiểm trọn đời” cho bạn. Chỉ có phụ nữ dại, mới chỉ biết trông chờ và dựa dẫm vào thiên hạ.

2. Là phụ nữ, ai chẳng muốn sống một đời sung túc, dư dả, ăn ngon, mặc đẹp, đi du lịch khắp nơi. Thế nhưng nếu không tự mình kiếm tiền mà chỉ biết mơ mộng: “Chỉ cần lấy một anh chồng giàu có là mặc nhiên sung sướng cả đời. Chẳng bao giờ lo lắng đến tiền bạc”, chính là đang tự rẻ rúng chính mình.

3. Một trong những cảm giác hạnh phúc bậc nhất chính là tiêu tiền. Và tiêu đồng tiền do chính tay mình làm ra là một cảm giác rất tuyệt vời. Thích gì mua nấy, dựa vào chính mình, không cần nhìn sắc mặt người khác, chính là người phụ nữ xinh đẹp và khí chất nhất.

4. Người đời thường chê cười những cô gái mê tiền là sống thực dụng. Nhưng thực tế, phụ nữ phải có tiền thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nên nhớ, với đàn ông tiền là địa vị, thì với phụ nữ tiền chính là bộ mặt.

Dan ba: Trong tui phai day tien moi co the hanh phuc

5. Với phụ nữ, có tiền trong túi – do chính mình làm ra thì tự khắc cuộc đời sẽ bình yên. Có tiền, mới có thể cung phụng bản thân, mở mang tầm mắt, và quan trọng nhất là để báo hiếu cho cha mẹ.

6. Phụ nữ nên nhớ, tình yêu có thể có hoặc không, nhưng nhất định phải khôn ngoan và có bản lĩnh kiếm tiền.

Dan ba: Trong tui phai day tien moi co the hanh phuc-Hinh-2

7. Phụ nữ à, khi ở nhà bạn có thể xuề xòa, nhưng một khi ra ngoài đường, nhất định phải ăn vận như một nàng công chúa. Đừng quên tô điểm cho mình một chút son, để bản thân không bao giờ trở nên mờ nhạt.  

8. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi. Phụ nữ kiếm được tiền chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền và xinh đẹp là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)