Cô gái trẻ đi khám phụ khoa khiến bác sĩ chết lặng vì điều không ngờ

Qua xét nghiệm, các bác sĩ xác định, cô A bị sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục. Hai tuần sau, cô A quay trờ lại, đưa theo một bạn trai đến khám. Chàng trai bị chẩn đoán mắc mụn bọc sinh dục nhỏ.

Xã hội hiện đại, chuyện quan hệ trước hôn nhân trở nên phổ biến. Tuy nhiên một số người trẻ sống quá buông thả, cởi mở, lại không có biện pháp tự bảo vệ bản thân, dẫn đến những hậu quả khôn lường, không chỉ cho mình mà còn lây nhiễm cho người khác.
Mới đây, bác sĩ Lý Vĩ Hạo, làm việc tại Khoa Phụ sản, bệnh viện Chấn Hưng, Đài Loan đã chia sẻ một câu chuyện anh nhớ mãi khi chữa bệnh cho một bệnh nhân nữ trẻ tuổi.
Theo bác sĩ Lý, cách đây không lâu, một cô gái 20 tuổi (gọi là A), do thấy bộ phận sinh dục của mình liên tục bị ngứa, vô cùng khó chịu, đã đến bệnh viện để khám chữa.
Co gai tre di kham phu khoa khien bac si chet lang vi dieu khong ngo
 Ảnh minh họa.
Qua xét nghiệm, các bác sĩ xác định, cô A bị sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, buộc phải trị liệu liên tục và kiêng sinh hoạt.
Hai tuần sau, cô A quay trờ lại, đưa theo một bạn trai đến khám. Chàng trai bị chẩn đoán mắc mụn bọc sinh dục nhỏ, phải chuyển tới khoa tiết niệu để điều trị.
Chẳng được bao lâu, cô A tiếp tục đến bệnh viện, đưa theo một cô gái khác (gọi là B) đến khám chữa. Hóa ra, cô A là người lưỡng tính, có quan hệ với cả nam và nữ, quan hệ vô cùng phức tạp.
Những tưởng chuyện đến đây đã kết thúc, vài ngày trước, cô B lại mang theo bạn trai của mình đến bệnh viện, gặp bác sĩ Lý xin chạy chữa, thậm chí cô B còn nói: "Tôi chắc chắn anh ta là ngọn nguồn lây nhiễm. Tôi bị lây từ anh ta".
Mạng lưới quan hệ này khiến bác sĩ Lý không khỏi choáng váng, cảm thán rằng: "Xã hội ngày này thực sự quá loạn, các bạn trẻ quá thoáng rồi".
Qua trường hợp này, bác sĩ Lý cũng đưa ra lời khuyên với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Khi phát sinh quan hệ, phải biết tự bảo vệ mình. Nếu không may bị lây nhiễm các bệnh phụ khoa, cần đến bệnh viện để thăm khám, chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)