Chồng vắng nhà, vợ lên mạng “thả thính” ai ngờ bị 4, 5 trai trẻ đu bám

Không hề xinh, nhưng nhờ duyên ăn nói mà cô gái được 4,5 trai trẻ đẹp đu bám, săn đón dù đã có chồng.

Câu chuyện của một cô vợ trẻ 26 tuổi dưới đây được nhiều người quan tâm. Trong đó, cô gái kẻ đã kết hôn gần một năm, chưa có con, ông xã lại thường xuyên vắng nhà... nên cuộc sống chẳng khác gì thời độc thân.
Rảnh rỗi, cô vợ trẻ lại "thả thính" sương sương, ai ngờ 4,5 trai trẻ đu bám. Bản thân cô vợ cũng cảm thấy bị rung động nhưng chưa làm gì có lỗi với chồng. Trước tình cảnh này, cô đã quyết định sắp tới sẽ cắt đuôi những trai trẻ kia để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Chong vang nha, vo len mang “tha thinh” ai ngo bi 4, 5 trai tre du bam
Đã có chồng, cô vợ trẻ vẫn "thả thính" trai trẻ. 
Cô tâm sự: "Em năm nay 26 tuổi vừa kết hôn được gần 1 năm, chưa có em bé. Hai đứa thì cũng yêu nhau thật đấy, nhưng không phải yêu nhau cuồng nhiệt tới cái mức chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng về chung một nhà. Dạo đấy vì áp lực gia đình nên bọn em mới đành phải cưới vội. Được cái là chồng em chiều em lắm, tư tưởng của anh là bản thân có thể khổ nhưng vợ mình thì không được. Khổ nỗi vì tính chất công việc nên hai vợ chồng phải xa nhau, một tháng chỉ được gặp nhau có 4 lần thôi, thành ra cuộc sống của em vẫn như gái độc thân vậy.
Có lẽ vì thế nên em mới thành ra đổ đốn hay sao ý mọi người ạ. Em làm văn phòng rảnh rỗi, cũng hay tương tác, kết bạn kết bè qua facebook, số điện thoại và còn hay chơi game nữa. Vì thế nên em quen được khá nhiều, từ các anh lẫn các em mà á toàn là trai đẹp thôi ý. Em thì cũng không xinh, khẳng định là chồng em đẹp hơn rất nhiều, lại còn kém 2 tuổi nữa.
Nhưng (không -pv) hiểu sao em mà cứ thính ông nào là ông ý đều chết đứ đừ, mà không bao giờ chịu tin là em có chồng rồi. Thế nên mấy tên đấy cứ suốt ngày săn đón em, rồi gọi điện nhắn tin cũng nhiều.
Mà tính em thì cũng hay bị rung động ý ạ. Em chưa làm gì quá giới hạn cả, nhưng rất hay thả thính lại lắm, kiểu nửa nạc nửa mỡ không muốn tiết lộ về chuyện mình đã có chồng cho người ta biết ấy.
Tính sơ sơ cũng phải có 4-5 em từ 22-24 tuổi theo đuổi rồi suốt ngày mang đồ ăn qua phòng cho em. Càng ngày em lại càng bị rung động, thế mới chết chứ. Giờ em phải làm sao đây nhỉ, chúng nó bám theo em suốt mấy tháng trời rồi, đã vậy còn toàn là trai đẹp mặc dù em không hề xinh nhé.
Sắp tới đây chồng em còn chuyển về gần nhà luôn, em sợ cứ cái đà này thì có khi chồng em phát hiện mất, chưa kể em cũng lo mấy nhóc đó bị tổn thương nữa.
Em đang tính nói cho mấy cậu đó biết chuyện của mình nhưng sợ bị chửi quá. Ai cứu em với, chứ em vẫn thương chồng em lắm. Em chỉ định thả thính đùa thôi mà giờ các em ngày một tấn công ác liệt luôn ấy.
Ai cho em lời khuyên với, em biết em sai rồi nên đừng ai chửi em nhé. Lỗi cũng đâu do em, vì em vẫn thả thính có chừng mực mà, căn bản là tại bọn nó cứ đâm đầu tự nguyện xin chết đó chứ!".
Chong vang nha, vo len mang “tha thinh” ai ngo bi 4, 5 trai tre du bam-Hinh-2
 Đa phần mọi người đều cho rằng hành động của cô vợ trẻ trong câu chuyện là không thể chấp nhận được. (Ảnh minh họa)
Lên mạng xin lời khuyên, cô vợ không ngờ bị nhiều người chửi thẳng mặt:
- Có chồng rồi nhưng vẫn thích thả thính, khổ thân anh chồng đang có nhiều chiếc sừng thầm lặng.
- Cảm ơn câu chuyện của em, đó là lời cảnh tỉnh cho lớp thanh niên trẻ bây giờ.
- Có chồng vẫn thả thính? Còn 1 lúc vài thằng? Chị có 4 ngăn tim nên định xoáy 1 lượt 4 anh cơ à?
- Loại con gái gì đây? Có người yêu có chồng rồi còn đi thả thính.
Theo Thủy Chi/Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)