Chồng sợ sinh thêm con khiến tôi nghi ngờ anh có con riêng

Không có lý gì một người đàn ông yêu gia đình lại không muốn sinh thêm con. Tôi luôn nghĩ vậy, nên nghi ngờ chồng đã có con ngoài giá thú khi liên tục từ chối tôi sinh thêm con.

Chúng tôi kết hôn khi đều đã trưởng thành. Cha mẹ hai bên hối thúc vợ chồng có con ngay nên ngay sau khi cưới 6 tháng, chúng tôi đã có trái ngọt đầu tiên là một bé gái vô cùng xinh xắn. Thế nhưng, kể từ đó đến nay con gái đã tròn 8 tuổi mà chồng vẫn nhất định không muốn sinh thêm con.

Phải nói ngay rằng, chồng tôi không phải là người đàn ông yếu sinh lý. Ngược lại anh rất khỏe mạnh. Tôi thậm chí còn phải tìm cách phục hồi sức khỏe thì mới theo kịp sức khỏe sinh lý của anh. Anh cũng lại là con trai trưởng trong gia đình nên việc có thêm con, thậm chí có con trai, là điều bố mẹ hai bên đều mong muốn. Chính tôi cũng rất thèm có thêm con, dù trai dù gái, để con gái mình được có chị có em. Nhưng chồng tôi dửng dưng và luôn một mực nói rằng một đứa là đủ, rằng không cần sinh thêm, rằng nuôi con ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều con.

Chong so sinh them con khien toi nghi ngo anh co con rieng

Ảnh minh họa.

Chúng tôi cũng không phải là gia đình khó khăn gì mà không thể nuôi thêm một bé nữa. Vợ chồng tôi là công chức nhà nước nhưng chúng tôi cũng có các kênh đầu tư bên ngoài. Mỗi tháng thu nhập hai vợ chồng tầm 25 triệu. Từng ấy đang quá đủ để chúng tôi sống thoải mái. Vậy nhưng mỗi lần đề cập đến chuyện sinh con, anh lại "ca" bài ca cũ, rằng "thời đại nào rồi mà cứ phải lo sinh con đẻ cái. Em cứ lo hưởng thụ cuộc sống đi rồi về già mình cùng vào viện dưỡng lão".

Chồng tôi nói rất nhiều, luôn có lý do để biện hộ và từ chối sinh thêm con. Trong cuộc sống, anh luôn tỏ ra yêu thương gia đình nhỏ, hiếu đễ với bố mẹ hai bên. Anh chiều chuộng vợ con và sống đúng kiểu hưởng thụ. Vì thế cuộc sống ba người chúng tôi vẫn luôn đầy đủ và hạnh phúc. Chỉ khuyết một điều tôi luôn cảm giác chưa tròn vẹn khi anh không chịu sinh cùng tôi một bé nữa.

Đôi lúc tôi nghĩ quẩn, cho rằng chồng mình đã có con ngoài giá thú nên anh mới hờ hững một cách bất thường đến vậy. Nhưng tôi không có đủ bằng chứng. Liệu rằng có một tuýp người như chồng tôi muốn sống hưởng thụ và không muốn có thêm con thật không? Hay điều nghi ngờ của tôi là chính xác? Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

Theo tha...@gmail.com/Giadinhnet

>> xem thêm

Bình luận(0)