Chồng đòi đi du lịch một mình, vợ xem ipad phát hiện lý do

Google News

Chỉ cần có dấu hiệu thì những sự bất thường của đàn ông đều chẳng thể nào che giấu được. Người phụ nữ đã rất tinh ý và phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình.

Trong cuộc sống hôn nhân, những cặp đôi vợ chồng sẽ đạt được đến một sự thấu hiểu nhất định. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng không thể qua mắt được người bạn đời.

Mới đây, một cô vợ tên Thanh Thanh đăng tải bài viết, chia sẻ câu chuyện hôn nhân cùng những lời nhắc nhở dành cho tất cả mọi người.

Thanh Thanh và chồng đã kết hôn được 10 năm và có một cậu con trai. Hai vợ chồng có cuộc sống khá hạnh phúc. Trước khi kết hôn, họ đã có 3 năm yêu đương. Bởi vậy Thanh Thanh rất thấu hiểu chồng mình.

“Anh ta là một người rất vụng về và không có ý định trau chuốt gì về ngoại hình cả. Khi yêu đương, chồng lôi thôi lếch thếch. Sau này khi cưới nhau rồi, tôi mua đồ gì thì anh ta mặc, không bao giờ kén chọn cả. Cũng vì vậy mà nhiều khi bạn bè đùa giỡn chuyện trai gái ngoại tình, tôi đều nói rằng ai chứ riêng chồng mình chẳng có bao giờ như vậy. Có cô gái nào lại muốn ở bên cạnh một người đàn ông lôi thôi và luộm thuộm cơ chứ”, Thanh Thanh kể.

Chong doi di du lich mot minh, vo xem ipad phat hien ly do

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên thời gian gần đây, cô phát hiện chồng mình chải chuốt hơn và hay đi làm về muộn. Nhận thấy sự thay đổi từ chồng, cô vẫn im lặng và theo dõi xem anh ta đang có điều gì lạ lùng.

"Cho đến một hôm, chồng tôi bảo rằng muốn đi du lịch một mình. Khi tôi hỏi lí do, anh ta bảo muốn bình tâm suy nghĩ về vài thứ và muốn đi du lịch để thoải mái suy nghĩ. Tôi thấy điều này là bất thường. Làm gì có chuyện người đàn ông đã có vợ con đề huề lại muốn đi du lịch một mình nên liên tục gặng hỏi.

Ai ngờ chồng tôi quát ầm ĩ lên: “Tại sao cô không thể cho tôi một chút không gian riêng nhỉ. Tôi không nghĩ là kết hôn rồi vợ chồng cần phải kè kè như thế này đâu. Ai mà chẳng cần có không gian cho riêng mình?”. Tôi không phủ nhận điều đó nhưng chúng tôi đâu phải mới kết hôn. Hai bên ở với nhau 10 năm rồi và đây là lần đầu tiên anh ta đòi hỏi không gian riêng, muốn đi du lịch một mình.
Tôi cảm thấy lấn cấn nhưng vì chồng cáu kỉnh nên không thèm nói nữa cho đến khi tìm thấy vài thứ không thích hợp trong chiếc Ipad của chồng.
Lớp học của con trai tôi thi thoảng cô giáo con gửi bài tập qua mạng xã hội cho bố mẹ. Bởi vậy chồng tôi đã để cho con dùng chiếc Ipad của anh. Một hôm đang xem bài tập của con, tôi không có gì làm nên bấm vào vài ứng dụng nhắn tin của chồng. Tình cờ tôi đã tìm thấy bằng chứng chồng ngoại tình. Không chỉ thế, chuyến du lịch mà sắp tới anh ta đòi đi một mình lại là đi cùng kẻ thứ ba. Nhìn xong tin nhắn, tôi sây sẩm mặt mày, bàng hoàng vì không nghĩ chồng mình lại ngoại tình. Tôi tự vấn lương tâm, suốt những năm bên nhau đã làm gì khiến anh ta phản bội cuộc hôn nhân như thế. Xem xét kỹ hơn, tôi còn thấy vài tấm hình nóng bỏng của chồng và cô gái kia.
Tôi đã giữ lại bằng chứng, đợi anh ta đi làm về và thẳng thừng hỏi tất cả mọi chuyện. Chồng tái xanh cả mặt, anh ta vô cùng hoang mang vì không nghĩ việc xấu của bản thân đã bị vợ phát hiện. Tôi cố gắng hết sức bình tĩnh, đề nghị ly hôn ngay tức khắc khiến anh ta luống cuống xin xỏ hết lời. Hiện tại, tôi chẳng thèm quan tâm và đã đưa con về nhà bố mẹ đẻ, bất chấp việc anh ta muốn xin làm lại từ đầu và hứa hẹn sẽ không bao giờ tái phạm nữa”, Thanh Thanh kể thêm.

Chong doi di du lich mot minh, vo xem ipad phat hien ly do-Hinh-2

Ảnh minh hoạ.

Đúng là chỉ cần có dấu hiệu thì những sự bất thường của đàn ông đều chẳng thể nào che giấu được nữa. Người phụ nữ trong câu chuyện trên đã rất tinh ý và phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình. Hiện tại, xử lý thế nào là quyết định của người trong cuộc. Câu chuyện của cô cũng là lời nhắc nhở dành đến cho tất cả mọi người. Hãy chú ý đến từng chi tiết thay đổi nhỏ của bạn đời bởi vì nó có thể chứa đựng những bí mật bàng hoàng có thể thay đổi luôn gia đình của bạn hiện tại. 

Theo Phụ nữ mới

>> xem thêm

Bình luận(0)