Chồng cứng họng khi ngoại tình còn thách vợ không dám ly hôn

Anh nhầm to rồi, nếu anh nghĩ tôi không dám ly hôn thì anh quá ngu. Nói cho anh biết nhé, tôi chỉ cần con với tiền, loại đàn ông bội bạc như anh biếu cũng không thèm lấy.

Tôi đặt chân vào hôn nhân lúc nào cũng nghĩ rằng mình sẽ không bạc phúc như những người đàn bà khác khi có chồng bội bạc. Muốn gìn giữ hôn nhân của mình nên tôi hi sinh tất cả vì chồng vì con, bản thân mình có thể bỏ bê nhưng chồng con thì không. Ấy thế nhưng khổ nỗi, đàn bà hi sinh đấy nhưng đâu phải người đàn ông nào cũng có thể thấu hiểu cho mình được chị em nhỉ.

Chồng tôi là một doanh nhân, anh ấy giỏi giang và hoàn hảo. Dù có vợ nhưng tôi thừa biết ở bên ngoài nhiều cô gái khác sẵn sàng lao vào chồng mình. Chính vì vậy mà tôi lúc nào nỗ lực hoàn thiện bản thân. Để giữ chồng tôi còn quyết định bỏ việc để ở nhà lo cơm nước cho chồng an tâm sự nghiệp.

Cứ tưởng làm như vậy chồng sẽ yêu thương, chiều chuộng tôi, nào ngờ tôi đâu có ngờ việc mình ở nhà ăn bám, không kiếm ra tiền lại tạo điều kiện cho chồng đi cặp bồ. Thời gian đầu chồng vẫn quan tâm và yêu chiều tôi lắm, nhưng lâu dần thì tôi thấy chồng thường xuyên đi sớm nhưng về rõ muộn. Tôi có nhắc nhở thôi nhưng anh cũng quát lên:

 

Chong cung hong khi ngoai tinh con thach vo khong dam ly hon

Thế này là thế nào? Anh bảo cắt đứt với cô ta rồi mà (Ảnh minh họa)

Em lại bắt đầu nghi ngờ gì anh ngoại tình đúng không? Em thôi cái trò rình mò rồi tra khảo kia đi.

Anh nói gì vậy? Em chỉ lo lắng sợ anh vất vả thôi mà.

Em cứ ở nhà cơm nước chăm con cho anh là được, việc của anh đi làm kiếm tiền để anh lo.

Tôi thấy lạ khi chồng phản ứng mạnh như vậy, thế là tôi quyết định thuê thám tử điều tra. Kết quả sốc là chồng tôi cặp kè với cô bồ trẻ, lúc đó tôi căm hận vô cùng, thật sự không thể hiểu nổi vì sao chồng mình lại có thể khốn nạn như vậy.

Tôi quyết định ngồi lại nói chuyện rõ ràng với chồng, ban đầu anh ta chối nhưng đến khi tôi đưa ra những tấm ảnh chụp chồng và nhân tình đi nhà nghỉ thì anh ta mới chịu thừa nhận và xin cơ hội sửa đổi. Vì muốn gìn giữ hạnh phúc hôn nhân nên tôi đồng ý tha thứ.

Cứ tưởng chồng sẽ thay đổi, ấy vậy mà tôi lại bắt quả tang chồng lại lén lút qua lại với nhân tình. Hôm đó mẹ con tôi đi mua sắm ở siêu thị thì thấy chồng đang chọn váy áo cho cô bồ. Tôi chạy tới tát chồng 1 cái rồi nói:

Thế này là thế nào? Anh bảo cắt đứt với cô ta rồi mà.

 

Chong cung hong khi ngoai tinh con thach vo khong dam ly hon-Hinh-2

Từ giờ mẹ con tôi sẽ sống vì nhau, anh và bồ cứ tận hưởng, chăm sóc cho nhau trước khi quả báo ập đến đi (Ảnh minh họa)

 

Tưởng chồng sẽ hoảng sợ, ai dè anh ta vẫn ôm chặt bồ rồi bảo:

Tôi không cắt đứt đấy thì làm sao nào? Cô có quyền gì mà cấm đoán tôi, nói cho cô biết nhé cô chỉ ở nhà ăn bám tôi thì biết điều đi. Nếu cô ly hôn thì chỉ có chết đói thôi. Tôi sẽ không bỏ cô nếu như cô để yên cho tôi ngoại tình.

Trước những câu nói ấy của chồng tôi nhận ra mình chẳng dại gì mà níu kéo thêm nữa. Tôi nhìn anh ta và nhân tình cười khẩy:

Anh nhầm to rồi, nếu anh nghĩ tôi không dám ly hôn thì anh quá ngu. Nói cho anh biết nhé, tôi chỉ cần con với tiền, loại đàn ông bội bạc như anh biếu cũng không thèm lấy. Từ giờ mẹ con tôi sẽ sống vì nhau, anh và bồ cứ tận hưởng, chăm sóc cho nhau trước khi quả báo ập đến đi.

Cô…

Tôi dắt con mạnh mẽ bước đi, mọi người xung quanh ai cũng vỗ tay tán thưởng tôi làm đúng, còn gã chồng và cô bồ thì xấu hổ vội vã chuồn ngay.

Với tôi chưa bao giờ quyết định bỏ chồng lại đúng như lần này.

Đàn bà ạ, với đàn ông tệ bạc thì cứ buông bỏ thì mới là cách đúng đắn nhất!

 
Theo Anh Thơ/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)