Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ chết lặng khi...

Google News

Tôi sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng diễn ra trước mắt về chồng mình.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và hiện đã có hai con. Quãng thời gian sống với nhau chừng đó năm cũng là hiểu được về con người của nhau. Chồng tôi hơn tôi 1 tuổi, anh ấy rất quan tâm tới vợ con.
Chồng hơn tôi 6 tuổi, công việc của anh ấy khá bận, đi sớm, về muộn. Tôi cố gắng để chăm lo, quản lý con cho thật tốt… Bù lại, lương của chồng tôi khá cao, vài chục triệu đồng mỗi tháng. Với khoản tiền lương này, gia đình tôi không phải lo nghĩ gì nhiều trong chi tiêu hàng tháng.
Hôn nhân của tôi là chặng đường mà cả hai vợ chồng đã trải qua khó khăn, vất vả mới có được ngày hôm nay nên rất tin tưởng ở nhau. Có những lúc tôi từng nghĩ, chồng mình thu nhập cao, ăn mặc bảnh bao, đi xe hơi… rất dễ khiến người phụ nữ khác bị hấp dẫn. Nhưng rồi lại tự an ủi rằng sẽ không có chuyện đó xảy ra, chồng tôi luôn đặt ra đình lên hàng đầu.
Đàn ông ở ngưỡng tuổi cận kề 40 sẽ có nhiều biến đổi so với trước, thấy chồng bắt đầu nghĩ tới hưởng thụ, ăn mặc chải chuốt, tôi cũng nghĩ điều đó là bình thường. Trước đây anh ấy vất vả rồi, giờ có ăn tiêu một chút cũng chẳng sao. Mặc dù, có tháng anh ấy chỉ đưa tôi chỉ một nửa tiền lương, với tôi mọi khoản chi tiêu cũng khá thoải mái vì tôi có tiền tiết kiệm, cũng đi làm, có lương.
Chong co chuyen lam an xa dau nam, vo chet lang khi...
Chồng nói dối đi làm ăn cùng công ty để đi chơi với bồ. Ảnh minh họa. 
Tôi khá hài lòng về cuộc sống hôn nhân, gia đình nhỏ của mình, nhất là người chồng của tôi. Nhiều lúc tôi tự cảm thấy mình thật may mắn khi lấy được người chồng thương yêu vợ con. Cho đến một ngày, tôi thực sự choáng váng khi biết được bí mật đáng sợ của chồng.
Vừa mới ra Tết, chồng tôi đã có chuyến làm ăn xa cùng công ty. Công ty của anh ấy đi gặp gỡ đối tác, bàn thảo về hợp đồng lớn. Chồng tôi có vai trò quan trọng trong mối làm ăn này, nếu thành công thì lương, thưởng cũng sẽ rất cao… Vì thế, tôi vui mừng và không cảm thấy lo lắng bất kỳ điều gì về chồng, chỉ mong sao chuyện làm ăn của chồng được diễn ra thuận lợi.
Chuyến đi của chồng kéo dài 5 ngày, từ lúc xa vợ con, ngày nào anh ấy cũng nhắn tin, gọi điện về cho tôi. Nhưng sang đến ngày thứ 3, tôi mới vỡ lẽ, chồng tôi đã không có chuyến đi nào cả. Đi mua quà tặng cho sếp nhân dịp sinh nhật, tôi có tới khu trung tâm sang trọng của thành phố. Không ngờ lại gặp chồng ở đấy, anh ta đang tay trong tay, lãng mạn, chiều chuộng người tình xinh đẹp của mình.
Khi bắt gặp thấy tôi từ xa, anh ta vội lôi tay cô bồ vội vã bỏ đi, để mặc tôi đứng chết lặng vì quá sốc. Chồng đi khuất tầm mắt, tôi chỉ biết bật khóc, đau khổ không thể bước đi được nữa. Phải mất một lúc tôi mới có thể bớt sốc để trở về nhà.
Tối hôm đó, khi đối diện với tôi, chồng đã thừa nhận mình là người mà vợ đã bắt gặp. Nhưng anh ta một mực phủ nhận chuyện tình cảm với cô gái kia. Chồng tôi bao biện đó là người em thân thiết, coi như em gái nên thỉnh thoảng đi chơi, mua sắm cùng nhau. Khi tôi không chấp nhận thì chồng đổi giọng sang thách thức: "Tôi không làm điều gì sai trái, cô chưa có bằng chứng thì đừng có mà quy kết tôi. Nếu không muốn chung sống với nhau nữa, cứ làm đơn ly hôn tôi ký ngay".
Đã mấy ngày trôi qua, tôi vẫn còn rất sốc vì chồng ngoại tình. Hàng ngày đối diện với anh ta, tôi không còn cảm giác yêu thương, tin tưởng như trước đây. Tôi đang tuyệt vọng mà chưa biết mình phải làm gì, tôi có nên ly hôn không khi chính chồng chủ động thách thức? Hãy cho tôi lời khuyên!
Theo Baongoc@.../Sức khỏe Đời sống

>> xem thêm

Bình luận(0)