Bị bố mẹ mắng sa sả vì vợ mừng đám cưới anh họ 100 ngàn

Đám cưới của anh họ đã kết thúc cách đây mấy hôm nhưng cứ nghĩ đến khoản tiền mừng cưới mà Minh không khỏi bức xúc.

Cưới vợ được gần một năm nay dù có phần thất vọng nhưng Minh chưa bao giờ cảm thấy bức xúc như chuyện vừa xảy ra ngày hôm qua. Với Minh đó là một điều nhục nhã, là một điều không thể chấp nhận được, bởi vợ anh không chỉ có hình thức khó nhìn mà còn có tính cách vô cùng khó ưa.
Xin nói thêm, Minh nhìn hình thức đẹp trai, lại hiền lành, nhưng mãi tới 32 tuổi anh mới lập gia đình bởi tính chất công việc của Minh phải đi nhiều. Chưa kể, anh cũng khá khắt khe, kén chọn. Nhưng rồi chẳng hiểu vì sao duyên số lại đưa anh gặp Liên, cô gái gần nhà không xinh đẹp, không giỏi giang.
Mới đầu, Minh chẳng ưa Liên. Nhưng Liên lại yêu Minh hết mực, cô không những công khai theo đuổi mà còn tìm mọi cách để có được trái tim Minh. Bố mẹ Minh thấy Liên con nhà có điều kiện, công việc nhà nước đàng hoàng, nên một mực khuyên nhủ anh đồng ý.
Bi bo me mang sa sa vi vo mung dam cuoi anh ho 100 ngan
Không ít lần vợ chồng Minh cãi nhau vì vấn đề chi tiêu (Ảnh minh họa) 
Nói Minh là con nhà lao động ở quê ra thành phố, nhưng gia đình Minh cũng thuốc diện khá giả. Bố mẹ Minh tuy làm nông, nhưng đối với con cái rất thoải mái, Minh học được tính cách đó từ bố mẹ nên anh khá thoáng. Anh không tính chi li từng đồng, từng hào như Liên.
Chuyện xảy ra ngày hôm qua, khi mẹ Minh gọi điện bảo Liên và Minh về đám cưới anh con nhà bác. Khi mẹ nói xong, Minh háo hức, anh nghĩ cũng lâu rồi anh em mới có dịp gặp nhau, nhưng rồi khi Minh đề xuất vợ anh nói cô ấy không thể về vì cơ quan bận việc.
Tới ngày đám cưới, vợ Minh mua sẵn một kg cam Hà Giang và đưa cho chồng một chiếc phong bì đã dán sẵn. Khi đưa cô ấy hồ hởi ‘Ở quê mình giờ gửi thế này là sang rồi”. Minh thấy vợ mắt cười tít nên cũng quên mất hỏi vợ mừng bao nhiêu.
Hăm hở về quê dự đám cưới anh, Minh chẳng ngờ sau chuyến đi đó với anh là cả một bi kịch. Sau khi chúc tụng anh lấy vợ xinh nhất thôn, Minh dúi vào tay cô dâu chú rể chiếc phong bì. Anh còn dặn “Vợ em đã mua sẵn cho 2 bác ít cam vùng cao, đảm bảo ăn xong thừa sức để có cả đêm tân hôn mỹ mãn nhé”.
Sau đó, Minh vội vàng về Hà Nội. Nhưng rồi khi chưa được ngủ thẳng giấc, bố Minh gọi điện ra mắng anh sa sả “Vợ chồng con làm sao mà mừng đám cưới có 100 nghìn. Giờ người dưng nước lã người ta không đi cũng gửi 200 nghìn đấy. Con làm bố mẹ mất mặt quá, mang tiếng từ Hà Nội về”.
Bố Minh nói rồi dập máy trong sự thất vọng, còn Minh đứng tim chừng mấy phút. Rõ ràng vợ anh vừa khiến cho cả hình tượng đẹp đẽ trong anh sụp đổ, cô ấy đã biến anh gia đình anh trở thành trò cười trong mắt anh em, làng xóm.
Chưa kể, tối đó mẹ Minh còn gửi một tin nhắn dài: “Con à! Nếu vợ chồng con túng quá có thể nói với bố mẹ, bố mẹ mừng thay cho. Ai lại làm như thế, các con thật sự khiến bố mẹ không còn dám mở mặt nhìn ai nữa đấy”.
Sau tin nhắn đó, Minh tức tốc gọi vợ vào nói chuyện. Vợ Minh vẫn thản nhiên, giọng đều đều: “Hôm đám cưới mình em thấy ở quê người ta vẫn mừng 100 nghìn mà. Hơn nữa, em lịch sự mua thêm cân cam rồi còn gì nữa”.
Minh nghe thế, cho vợ 2 cái tát đau điếng. Chẳng ngờ, tới nước này rồi cô ấy vẫn già mồm cãi chồng. Minh chẳng ngờ anh lấy phải cô vợ vừa kiệt sỉ lại chua ngoa, cãi chồng nhem nhẻm như thế.
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):

Theo Thanh Bình/Người Đưa Tin

Bình luận(0)