Phụ nữ thấu hiểu được 9 điều này, đàn ông nguyện yêu suốt kiếp

Có những điều đàn ông mong phụ nữ thấu hiểu, phụ nữ biết điều này, chắc chắn sẽ được yêu thương.

Đàn ông thích sự lãng mạn từ người phụ nữ của họ
Là người phụ nữ thì đừng bao giờ có suy nghĩ rằng đàn ông con trai là những người khô cứng, không cần sự lãng mạn. Vì thực tế thì những người đàn ông cũng rất thích được nhận những điều lãng mạn từ người phụ nữ mình yêu thương.
Đàn ông không thích nói chuyện về những mối quan hệ của người khác
Nghiên cứu cho thấy rằng đàn ông và phụ nữ có sở thích khác nhau khi nói chuyện về các chủ đề. Phụ nữ thường thích nói về tình yêu , các mối quan hệ trong khi đàn ông thấy những chuyện đó thật nhàm chán và hơi tọc mạch. Họ thích những gì mang tính sáng tạo, mới mẻ và vui vẻ.
Nếu bạn muốn có một cuộc trò chuyện thú vị với chồng, tốt nhất nên lựa ra những chủ đề cả hai cùng quan tâm, đừng chỉ thao thao kể chuyện mà không cần biết anh ấy có thích hay không.
Phu nu thau hieu duoc 9 dieu nay, dan ong nguyen yeu suot kiep
Ảnh minh họa. 
Đàn ông kết hôn không phải vì tình dục
Tôi cho rằng, ai cũng có nhu cầu tình dục, ở cả đàn ông và phụ nữ. Đó là điều hết sức bình thường! Tuy nhiên, người đàn ông tốt sẽ không kết hôn hay hẹn hò với phụ nữ chỉ vì “ chuyện ấy ”. Sự khác biệt ở đây chính là khả năng kiểm soát nhu cầu và làm theo bản năng. Đàn ông thực ra, ai cũng đều mong có một gia đình riêng đầm ấm cùng người phụ nữ mình yêu thương.
Có cuộc sống riêng
Đây có lẽ là một trong những mong muốn lớn nhất của đàn ông đối với bạn đời của mình nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để nói cho phụ nữ biết. Muốn được quan tâm, song đàn ông cũng mong phụ nữ luôn có cuộc sống riêng với bạn bè, đam mê, công việc, gia đình... để không phải lúc nào cũng kè kè bên họ. Trong cách nhìn nhận của đàn ông, dù yêu hay kết hôn thì cũng như mọi người trên thế giới này, phụ nữ vẫn cần là chính mình, sống với con người thật của mình.
Đàn ông có thể thay đổi nhưng bạn không thể thay đổi họ
Có một sự thật đáng buồn là phụ nữ không thể thay đổi đàn ông. Nếu họ thay đổi thì sẽ không phải do phụ nữ. Một lời khuyên cho những phụ nữ muốn thay đổi người đàn ông của mình: Nếu người đàn ông đó không đủ tốt và bạn muốn thay đổi anh ta, hãy từ bỏ và tìm người đàn ông khác.
Đàn ông luôn thích phụ nữ đẹp
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đàn ông luôn để ý bề ngoài. Họ đã, đang và sẽ luôn như vậy. Người đàn ông cũng muốn ai đó để nói chuyện, và có thể dành nhiều thời gian để chia sẻ cuộc sống của mình với một ai đó, nhưng tiêu chuẩn đầu tiên của họ vẫn luôn là người phụ nữ hấp dẫn. Dáng vẻ bên ngoài không phải là đặc điểm duy nhất mà họ đang tìm kiếm, nhưng đó luôn là một điều quan trọng.
Đàn ông không thích khi phụ nữ theo đuổi mình
Đàn ông được xem như một gã thợ săn và họ thích đi săn. Khi họ trở thành con mồi, lúc đầu họ có thể thích vì được tâng bốc nhưng sau đó họ mất hứng thú và nhàm chán dần. Đàn ông sẽ luôn luôn theo đuổi những người phụ nữ khó có thể tiếp cận bởi, vì họ tin rằng người phụ nữ thú vị là những người khó khăn nhất để nắm bắt.
Để họ được làm người đàn ông đích thực
Đàn ông coi các mối quan hệ bạn bè cũng quan trọng không kém việc hẹn hò với phụ nữ. Vì vậy, họ mong mỏi bạn đời hãy luôn cho họ được sống như một người đàn ông đích thực. Khi họ muốn tụ tập với bạn bè, nói những điều chỉ cánh đàn ông mới hiểu, đừng ngăn cản hoặc can thiệp vào.
Đàn ông muốn có một người phụ nữ có những đặc điểm giống mình
Mỗi người đàn ông đều muốn ai đó có quan điểm tương tự về cuộc sống như họ. Phụ nữ cũng như vậy. Đó là lý do khi một người phụ nữ gặp người đàn ông cô ấy thích, cô thường xuyên cố gắng để "điều chỉnh" những đặc trưng riêng của mình để chiều lòng người đàn ông của mình. Đây là sai lầm và luôn luôn có kết quả không mấy tốt đẹp. Bởi vì không ai có thể hạnh phúc trong một mối quan hệ dựa trên một sự dối trá.
Mời quý độc giả xem video Người đàn ông tuyển vợ kỳ lạ (nguồn VTC):
Theo Phong Linh/Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)