Sữa chua có vị nhân tạo: Sữa chua chứa nhiều canxi, protein, vitamin và axit linoleic rất tốt để ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên sữa chua đóng gói có vị dâu, chanh dây, việt quất… lại chứa nhiều đường, chất bảo quản và hương liệu nhân tạo không có lợi sức khỏe và làm giảm tác dụng của probiotic vốn có trong sữa chua.Bim bim (Snack) là món khoái khẩu của nhiều em bé nhưng cũng là mối hiểm họa cho sức khỏe. Tuy nhiên việc chế biến ở nhiệt độ cao khiến những món bim bim đóng gói chứa một chất gọi là acrylamide làm tăng nguy cơ gây ra một số bệnh ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung. Đậu nành: Đậu nành là nguồn cung cấp protein dồi dào cho những người ăn chay và làm tăng hóc-môn nữ. Tuy nhiên việc tăng cường quá nhiều hóc-môn nữ có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú. Bên cạnh đó, đậu này cũng còn có chất oxalate và saponin làm ngăn chặn sự hấp thụ protein trong cơ thể. Bạn không nên ăn quá nhiều đậu nành nếu không muốn gặp phải tác dụng phụ của loại hạt này. Khoai tây chiên là món không có lợi cho sức khỏe vì chứa nhiều đường, muối, chất tạo màu, chất tạo vị nhân tạo. Ăn nhiều khoai tây chiên làm tăng nguy cơ cao huyết áp và tăng đường huyết.
Khoai tây chiên là món không có lợi cho sức khỏe vì chứa nhiều đường, muối, chất tạo màu, chất tạo vị nhân tạo. Ăn nhiều khoai tây chiên làm tăng nguy cơ cao huyết áp và tăng đường huyết. Nước ép đóng chai: Các loại nước ép hoa quả đóng chai có hàm lượng đường cao và chứa nhiều chất bảo quản, chất tạo vị nhân tạo không tốt cho sức khỏe. Thay vì sử dụng nước ép đóng chai hãy uống thật nhiều nước ép hoa quả tươi để bổ sung vitamin.Nước có gas chứa rất nhiều đường có thể gây ra bệnh tiểu đường, béo phì nếu uống quá nhiều.
Sữa chua có vị nhân tạo: Sữa chua chứa nhiều canxi, protein, vitamin và axit linoleic rất tốt để ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên sữa chua đóng gói có vị dâu, chanh dây, việt quất… lại chứa nhiều đường, chất bảo quản và hương liệu nhân tạo không có lợi sức khỏe và làm giảm tác dụng của probiotic vốn có trong sữa chua.
Bim bim (Snack) là món khoái khẩu của nhiều em bé nhưng cũng là mối hiểm họa cho sức khỏe. Tuy nhiên việc chế biến ở nhiệt độ cao khiến những món bim bim đóng gói chứa một chất gọi là acrylamide làm tăng nguy cơ gây ra một số bệnh ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung.
Đậu nành: Đậu nành là nguồn cung cấp protein dồi dào cho những người ăn chay và làm tăng hóc-môn nữ. Tuy nhiên việc tăng cường quá nhiều hóc-môn nữ có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú. Bên cạnh đó, đậu này cũng còn có chất oxalate và saponin làm ngăn chặn sự hấp thụ protein trong cơ thể. Bạn không nên ăn quá nhiều đậu nành nếu không muốn gặp phải tác dụng phụ của loại hạt này.
Khoai tây chiên là món không có lợi cho sức khỏe vì chứa nhiều đường, muối, chất tạo màu, chất tạo vị nhân tạo. Ăn nhiều khoai tây chiên làm tăng nguy cơ cao huyết áp và tăng đường huyết.
Khoai tây chiên là món không có lợi cho sức khỏe vì chứa nhiều đường, muối, chất tạo màu, chất tạo vị nhân tạo. Ăn nhiều khoai tây chiên làm tăng nguy cơ cao huyết áp và tăng đường huyết.
Nước ép đóng chai: Các loại nước ép hoa quả đóng chai có hàm lượng đường cao và chứa nhiều chất bảo quản, chất tạo vị nhân tạo không tốt cho sức khỏe. Thay vì sử dụng nước ép đóng chai hãy uống thật nhiều nước ép hoa quả tươi để bổ sung vitamin.
Nước có gas chứa rất nhiều đường có thể gây ra bệnh tiểu đường, béo phì nếu uống quá nhiều.