5 mốt thời trang cực kì hại sức khỏe nhưng chị em thường phớt lờ

Phái đẹp sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để theo kịp những xu hướng thời trang mới nhất. Tuy nhiên các chị em nên để tâm đến những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe từ những phong cách này.,

1. Quần skinny


Ảnh minh họa.

3. Túi "khổng lồ"

Sử dụng các túi nặng hàng ngày có thể dẫn tới viêm và thoái hóa khớp vai. Việc đeo túi một bên thường xuyên có thể gây ra tình trạng mất cân bằng cơ lưng và tư thế biến dạng. Điều này cũng đồng thời dẫn tới tất cả các chứng đau lưng. Để hạn chế tình trạng này, nên sử dụng những túi nhẹ khi có thể và đảm bảo việc chuyển vai đeo thường xuyên.

4. Quần rompers

5 mot thoi trang cuc ki hai suc khoe nhung chi em thuong phot lo-Hinh-3

Những bộ trang phục một mảnh này khá dễ dàng để mặc, nhưng chúng thực sự là một vấn đề khi bạn cần phải đi vệ sinh. Đó là lý do tại sao nhiều người phải hạn chế uống nước khi mặc loại quần này và cũng hạn chế việc vào nhà vệ sinh.

Khi bạn nhịn tiểu, nước tiểu sẽ bị ứ lại ở bàng quang và có thể gây ra đau ngay phía trên xương mu và phần dưới lưng, sốt, đau trong khi giao hợp cùng các triệu chứng khác kèm theo nhiễm trùng bàng quang. Dù có hạn chế uống nước thì bạn cũng hãy nhớ cung cấp nước cho cơ thể sau mỗi 3 tiếng nhé.

5. Áo nịt tạo dáng corset

5 mot thoi trang cuc ki hai suc khoe nhung chi em thuong phot lo-Hinh-4

Bất cứ vật gì siết chặt vùng bụng thì cũng đồng thời gây áp lực lên những cơ quan nội tạng, làm suy yếu cơ bụng và có thể dẫn tới hàng loạt những vấn đề về tiêu hóa bao gồm cả chứng ợ chua. Để ngăn ngừa điều này, hãy thực hiện những bài tập làm săn chắc cơ bụng và chỉ mặc áo nịt tạo hình vào những dịp thật cần thiết.

 
Theo Lily/Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)