5 dấu hiệu chứng tỏ người đàn ông không còn tình cảm với bạn

Khi người đàn ông đã không còn tình cảm với bạn thì chắc chắn sẽ có những biểu hiện rõ rệt cho thấy anh ta đã mất hứng thú với bạn. Đây chính là 5 biểu hiện rõ nhất để bạn thấy khi cả hai ở bên nhau.

Tần suất liên hệ với bạn ít đi
Đây là biểu hiện cho thấy đàn ông không còn tình cảm với bạn rõ ràng nhất. Cho dù là đối phương có là bạn trai của bạn hay chỉ là một đối tượng đang theo đuổi bạn thì nếu như anh ta từ ban đầu nhiệt tình nhắn tin hay gọi điện cho bạn thay đổi thành thỉnh thoảng mới nhắn tin cho bạn chính là biểu hiện đã đối với bạn giảm đi hứng thú hoặc đã có mục tiêu khác dự phòng nên mới lơ là bạn.
5 dau hieu chung to nguoi dan ong khong con tinh cam voi ban
 Tần suất liên hệ với bạn ít đi - Đây là biểu hiện cho thấy đàn ông không còn tình cảm với bạn rõ ràng nhất. Ảnh minh họa: Internet
Ở tình huống này, tuyệt đối đừng nên ảo tưởng rồi tự đặt ra cho mình những lý do huyễn hoặc bản thân làm cái cớ mà phải làm rõ vấn đề. Bạn đừng tin vào những câu nói như bận đến mức không thể nhắn tin cho bạn làm cái cớ để bỏ quên bạn. Bạn phải nhớ rằng nếu đã yêu thương thì sẽ luôn có cách để dành thời gian cho bạn. Vì vậy phải xác định rõ ràng anh ta có phải kiểu người cả thèm chóng chán hay không để không phải mất thời gian.
Bạn viết gì trên mạng xã hội anh ấy cũng không quan tâm
Khi con trai theo đuổi con gái, anh ta sẽ thường xuyên tình nguyện theo dõi mạng xã hội của bạn, không những thế còn tích cực tương tác với những gì mà bạn chia sẻ. Mà người con gái nào cũng có giác quan thứ 6 rất chuẩn, bạn từ đó có thể cảm nhận được đối phương quan tâm đến nhất cử nhất động của bạn. Đồng thời cũng nhìn thấy được anh ấy thể hiện tình cảm dành cho bạn.
Ngược lại, nếu một người con trai đã không còn hứng thú với bạn, không còn thích bạn nữa, anh ta sẽ đối với bạn lạnh nhạt hơn, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được. Lúc ấy đừng vì anh ấy mà viết dòng trạng thái lên mạng xã hội để thu hút sự chú ý của anh ấy, bạn sẽ thất vọng đấy. Điều bạn cần làm là làm cho cuộc sống của bạn mỗi ngày đều đẹp hơn, dù không có anh ta vẫn tràn đầy màu sắc tươi sáng.
Rất nhiều chuyện không muốn cùng bạn chia sẻ
Người con trai yêu thương bạn sẽ xem bạn là một phần của cuộc sống, sẽ tôn trọng ý kiến của bạn, coi trọng sự tồn tại của bạn. Vì vậy mà họ sẽ chia sẻ cho bạn hết thảy những khó khăn trong cuộc sống hay những chuyện mà họ đã trải qua. Không chỉ muốn bạn hiểu họ mà còn muốn bạn cho họ lời khuyên để họ yên tâm hay chỉ cần một lời động viên từ bạn để họ có thể mạnh mẽ hơn. 
Tuy nhiên, khi một chàng trai đã không còn yêu bạn thì trong mắt họ bạn đã không còn giá trị nữa, họ trực tiếp loại bỏ bạn ra khỏi tâm trí, không còn cần bạn nữa. Biểu hiện rõ nhất chính là họ không còn muốn bạn chia sẻ những vui buồn cuộc sống với họ nữa. Sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của họ đã không còn tác dụng như trước cho thấy tình cảm họ dành cho bạn đã vơi dần, bạn không còn ảnh hưởng gì với họ nữa rồi.
Không còn kiêng dè gì nữa, không có phản ứng khi bạn nói chuyện thân mật với người khác phái
Khi anh ấy yêu thương bạn sẽ trăm phương ngàn kế muốn biểu hiện cho bạn thấy những điều tốt nhất của bản thân để bạn nhìn thấy càng nhiều ưu điểm của anh ta càng tốt. Chủ yếu chính là muốn có được cảm tình từ bạn, muốn tạo ấn tượng tốt cho bạn. Tuy nhiên sau khi đã không còn hứng thú thì họ cũng sẽ không còn kiềm chế bản thân nữa, bởi vì họ không còn sợ chọc giận bạn nữa, cũng không sợ sẽ đánh mất bạn.
Một điều rõ ràng nữa chính là người không còn hứng thú với bạn sẽ không biết ghen hay để ý đến bạn nhiều như trước. Nếu có cũng rất miễn cưỡng chứ không hề giống với trước nên sẽ càng không còn cảm giác ghen khi bạn nói chuyện thân mật với chàng trai khác. Đặc biệt là khi xuất hiện vệ tinh xung quanh bạn thì anh ấy cũng sẽ không còn quan tâm nữa, đây là biểu hiện chính xác nhất của việc đã không còn yêu bạn nữa.
Tìm đủ mọi lý do để không gặp bạn
Người con trai có tình cảm với bạn thì gặp bạn bao nhiêu cũng không thấy đủ, lúc nào cũng muốn nhìn thấy bạn, ở bên cạnh bạn. Tuy nhiên, khi một chàng trai không còn hứng thú với bạn nữa thì sẽ có trăm ngàn lý do để tránh gặp bạn, viện cớ để không phải đối diện với bạn. Nếu như một chàng trai thường xuyên từ chối gặp bạn thì bạn nên xem xét lại quan hệ của hai người ngay đi nhé. 
Bạn phải xem xét xem vấn đề ở chỗ nào, đừng luôn nghĩ đến vấn đề phải tìm cách cứu vãn mà phải xem có khả năng cứu vãn được hay không. Đừng cãi nhau, đừng làm ồn ào, lùi một bước để tiến hai bước mới là quyết định khôn ngoan, cũng đối với bản thân giữ lại sự tôn trọng lớn nhất. Đặc biệt chính là bạn phải hiểu rằng, người muốn ở bên bạn, thật lòng yêu bạn thì sẽ không viện cớ với bạn, người muốn gặp mặt bạn cho dù xa ngàn cây số cũng sẽ có lý do chỉ để được nhìn thấy bạn.
Theo Vũ Phong/Phụ Nữ Sức Khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)