4 dấu hiệu tố cáo chồng vừa no xôi chán chè bên ngoài

Không một ông chồng nào đủ can đảm để thừa nhận rằng mình vừa "tòm tem" bên ngoài. Họ sẽ dùng mọi cách để chôn vùi chuyện đó, coi như chưa từng xảy ra phụ nữ ạ.

Hương thơm lạ từ cơ thể

Phụ nữ lấy chồng lâu nên chắc chắn sẽ quen với mùi cơ thể của chồng, cũng như mùi nước hoa hay xà bông tắm của anh ấy dùng hàng ngày.

Bởi thế nên nếu một ngày chồng bạn trở về với mùi hương lạ trên cơ thể thì hãy đặt câu hỏi xem chồng đã đi đâu, đi với ai?. Đặc biệt khi bạn thắc mắc đột ngột mà chàng tỏ ra bối rối, trốn tránh không muốn giải thích hoặc ngược lại là đưa ra những lí do "không thể tin được" thì anh ấy thực sự đáng nghi!.

Có vết son

 4 dau hieu to cao chong vua no xoi chan che ben ngoai
(ảnh minh họa)

Khi thấy chồng trở về nhà, mà phụ nữ nghi ngờ chồng mình vừa ăn vụng thì hãy cố bình tĩnh và tỏ ra thân mật âu yếm anh ấy. Trong lúc đó hãy thử liếc mắt kiểm tra xem áo chồng có vết son hay là không. Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy vết son môi trên áo đặc biệt là phần trong của áo khu vực cổ, ngực, lưng.

Lao ngay vào phòng tắm

 4 dau hieu to cao chong vua no xoi chan che ben ngoai-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Đàn ông lúc nào cũng muốn tắm để xóa sạch đi mọi dấu vết trên cơ thể, nhằm để vợ không phát hiện ra điều gì cả. Thế nên khi chồng đi làm về mà đòi đi tắm luôn hoặc tự giặt quần áo thì chị em nên nghi ngờ dần là vừa.

Kiểm tra phong độ của chồng

Đàn ông sau khi ra ngoài ngoại tình thì cần thời gian để nghỉ ngơi cho lại sức. Thế nên ngay khi anh ấy vui vẻ với nhân tình bên ngoài thì khó để tiếp tục mạnh mẽ với vợ. Anh ấy sẽ có biểu hiện như hờ hững, mệt mỏi và cố gần gũi vợ cho xong chuyện.

Theo Truy Nguyệt/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)