4 dấu hiệu chứng tỏ đàn ông sẽ trở thành ông chồng cưng chiều vợ

Dưới đây là 4 điều sẽ chứng minh chồng bạn có phải "chồng nhà người ta" hay không.

Thiên hạ thường nói vui về các anh chồng chiều vợ vô đối rằng "Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão". Thực tế điều đó chưa thể kiểm chứng. Tuy nhiên có thể thấy rằng, trong một gia đình có một anh chồng biết chiều chuộng vợ mình, thường sẽ là một gia đình hạnh phúc. Nếu người đàn ông của bạn có thể làm 4 điều dưới đây chứng tỏ anh ấy sẽ là một người chồng lý tưởng, cưng chiều vợ vô cùng.
1. Không thể ngồi cách xa bạn, dù chỉ một chút
Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Vậy nên phụ nữ mới ra sức trang điểm, lựa chọn quần áo cầu kỳ cho ngoại hình của mình, trong khi đàn ông lại chẳng mấy lưu tâm những điều đó. Ngược lại, đàn ông yêu phụ nữ sẽ hay nói những lời ngọt ngào khiến cho phụ nữ dễ rung động.
4 dau hieu chung to dan ong se tro thanh ong chong cung chieu vo
Ảnh minh hoạ. 
Vậy nên đừng chỉ nghe những lời đàn ông nói, hãy nhìn vào những biểu hiện bằng hành động của anh ấy. Một người đàn ông thực tâm yêu bạn sẽ chẳng muốn rời xa bạn nửa bước, trong mắt anh ấy bạn luôn bé nhỏ mong manh, cho nên sợ xa một chút sẽ lạc mất bạn, hay bạn không may gặp chuyện mà không trong tầm kiểm soát của anh ấy.
Hơn nữa, một người đàn ông yêu bạn cũng sẽ thường xuyên dõi theo bạn, bạn cứ thử để ý xem. Dù là nơi đông hay ít người, dù anh ấy đang bận tiếp chuyện ai đó, thỉnh thoảng quay lại, chắc chắn ánh mắt bạn sẽ chạm phải ánh mắt say đắm của anh ấy.
Đặc biệt nếu hai bạn yêu nhau đã lâu, mà người đàn ông vẫn luôn giữ những thói quen này, chứng tỏ tình cảm anh ấy đã rất đậm sâu, cả đời chỉ muốn bên cạnh nâng niu, bảo vệ bạn.
2. Mọi thời gian rảnh của anh ấy đều dành cho bạn
Rất nhiều cuộc tình tan vỡ, đặc biệt là giới trẻ chia tay với lý do "bận lo cho sự nghiệp". Kỳ thực lý do nghe có vẻ hợp lý, nhưng lại chẳng vô lý vô cùng.
Khi một người đàn ông yêu chân thành, tình yêu đối với anh ấy cũng quan trọng không kém sự nghiệp, hay thậm chí tình yêu chính là động lực cho sự nghiệp. Nếu có một ngày phải lựa chọn giữa một trong hai, anh ấy chắc chắn sẽ chọn cả hai, vì không có điều gì khiến anh ấy phải bỏ một thứ ở lại.
Thế nên khi một người đàn ông cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, anh ấy dành toàn bộ thời gian rảnh để bên bạn, đó chắc chắn là một người yêu bạn rất nhiều, vì mọi thứ trong cuộc sống này, nếu có thể anh ấy đều lựa chọn bên bạn, bạn chính là ưu tiên số một của anh ấy.
3. Anh ấy sẽ kiềm chế, không nổi giận với bạn
Giận dữ là một trạng thái cảm xúc theo bản năng của con người, rất khó để kiềm chế. Trừ khi một người biết tu dưỡng nội tâm, nếu không đều sẽ rất khó khống chế cảm xúc.
4 dau hieu chung to dan ong se tro thanh ong chong cung chieu vo-Hinh-2
Ảnh minh hoạ. 
Nhưng một người đàn ông vì bạn mà nén cơn giận lại, dù đúng hay sai cũng đều nhường nhịn bạn, đó chắc chắn là một người đàn ông thật tâm muốn yêu chiều bạn, vì tình yêu của anh ấy dành cho bạn lớn đến mức, mặc kệ đúng sai, mặc kệ cái gọi là tự trọng, anh ấy luôn sẵn sàng buông bỏ cái tôi xuống mà bao dung cho bạn.
Đàn ông không dám nổi giận với bạn không phải vì anh ấy sợ vợ, mà vì anh ấy chiều vợ. Sợ rằng mình lớn tiếng một chút lại khiến vợ tổn thương, thế nên thà rằng dằn lòng xuống, chịu thiệt một chút, để vợ được vui lòng, gia đình được hạnh phúc. Đàn ông thực sự sẽ hiểu rằng, thắng vợ là một chiến thắng hèn nhất, và thua vợ thì không bao giờ là đáng xấu hổ.
4. Tiền anh ấy làm ra đều dành cho bạn
Đàn ông đều muốn cố gắng kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống vợ con, thông thường phụ nữ sẽ cố kiểm soát tiền lương của chồng để quản lý chi tiêu, thế nên không ít ông chồng sẽ dành riêng cho mình một quỹ đen.
Nhưng đàn ông cưng chiều vợ sẽ không làm điều này, anh ấy sẽ tình nguyện đưa hết tiền cho vợ, chỉ giữ lại đủ dùng. Vì anh ấy tin tưởng và muốn vợ hài lòng, và càng lấy đó làm động lực để thăng tiến trong công việc, mong muốn mang lại cho vợ một cuộc số vô tư./.
Theo CTV Trần Ngân/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)