3 thứ phụ nữ dại tiết kiệm, phụ nữ thông minh dồn hết tiền đầu tư

Phụ nữ có đôi tai biết lắng nghe, học hỏi và thấu hiểu thì mới có thể hấp dẫn ở trong mắt người khác được. Là phụ nữ hãy biết đầu tư vào đôi tai, để nghe những điều bổ ích.

Đôi mắt

Mỗi người sinh ra đều có đôi mắt để nhìn ngắm cuộc đời. Nhưng sẽ có những đôi mắt nông cạn hẹp hòi với mọi thứ, lại có những đôi mắt nhìn xa trông rộng. Chính sự khác nhau ở cách bản thân đầu tư cho tầm nhìn, thế giới quan của mình.

Một đôi mắt nông cạn sẽ chỉ nhìn thấy những điều trước mắt. Một đôi mắt mở rộng, sẽ gặp những người thú vị, nhìn ngắm bầu trời mới mẻ hơn.

Ngược lại đôi mắt nông cạn lúc nào khiến cho con người ta trở nên hẹp hòi, thiếu hiểu biết. Một người phụ nữ dại nhất chính là lúc nào giam mình ở những nơi quen thuộc, làm những việc nhàm chán, không cầu tiến. Là phụ nữ thông minh phải không ngại đi nhiều nơi, nhìn ngắm nhiều điều để bản thân mình luôn rộng mở.

Đôi tai

3 thu phu nu dai tiet kiem, phu nu thong minh don het tien dau tu

Với phụ nữ, đôi tai vừa để lắng nghe học hỏi, vừa để thấu hiểu người khác. Phụ nữ làm tốt hai điều này thì chắc chắn bản thân sẽ ngày càng tốt hơn. Phụ nữ giỏi lắng nghe người khác thì chắc chắn lúc nào cũng gặp vận may về cho mình.

Phụ nữ có đôi tai biết lắng nghe, học hỏi và thấu hiểu thì mới có thể hấp dẫn ở trong mắt người khác được. Là phụ nữ hãy biết đầu tư vào đôi tai, để nghe những điều bổ ích.

Trong khi đó phụ nữ không biết bao vệ đôi tai, chỉ nghe những gì không tốt sẽ khiến phụ nữ ngày càng kém cỏi, lạc hậu.

Làn da và vóc dáng

Phụ nữ nhất dàng nhì da. Phụ nữ quyến rũ là người luôn có điểm từ trung bình trở lên về da và dáng trong mắt đàn ông. Da có thể không cần trắng trẻo nhưng phải có sức sống, khoẻ mạnh trong việc gìn giữ sức khoẻ, chăm sóc mỗi ngày. Vóc dáng phụ nữ có thể không cần chuẩn nhưng nhất định phải gọn gàng, phải ăn mặc thật lịch thiệp.

Đây chính là điểm cơ thể phụ nữ tuổi nào cũng cần phải chăm sóc thật kỹ. Phụ nữ không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng phải biết yêu chính bản thân mình mình. Khi đó thì phụ nữ mới mong hạnh phúc được.

Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)