Bưởi rất bổ dưỡng. Ăn bưởi có thể làm giảm cholesterol và ngăn ngừa sỏi thận. Bưởi cũng có thể hữu ích cho việc giảm cân. Ảnh: caythuocdangian.Dứa rất giàu vitamin C và mangan. Bên cạnh đó, hàm lượng bromelain có trong dứa cũng có thể chống viêm và giảm nguy cơ ung thư. Ảnh: dantri.Bơ rất giàu chất béo lành mạnh và kali, cả hai đều nổi tiếng với vai trò thúc đẩy sức khỏe của tim. Ảnh: socialforestry.Quả việt quất có khả năng chống oxy hóa cao và các đặc tính tăng cường miễn dịch, có thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ảnh: vov.Táo rất bổ dưỡng. Các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và chất xơ có trong táo có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh và cải thiện tiêu hóa. Ảnh: thanhnien.Quả lựu rất giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất thực vật khác có thể giúp giảm viêm và ngăn ngừa bệnh tật. Ảnh: benhtri193.Xoài chứa vitamin C và chất xơ hòa tan. Chúng cũng chứa các hợp chất thực vật với tác dụng chống oxy hóa và chống viêm. Ảnh: tienphong.Dâu tây rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa giúp kiểm soát lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc một số bệnh. Ảnh: googleapis.Quả nam việt quất rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Chúng cũng chứa các hợp chất thực vật có lợi giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu. Ảnh: hangngoainhap.Chanh rất giàu vitamin C và các hợp chất thực vật khác có thể thúc đẩy sức khỏe của tim, tăng cường giảm cân và giúp ngăn ngừa sỏi thận. Ảnh: giaoducthoidai.
Bưởi rất bổ dưỡng. Ăn bưởi có thể làm giảm cholesterol và ngăn ngừa sỏi thận. Bưởi cũng có thể hữu ích cho việc giảm cân. Ảnh: caythuocdangian.
Dứa rất giàu vitamin C và mangan. Bên cạnh đó, hàm lượng bromelain có trong dứa cũng có thể chống viêm và giảm nguy cơ ung thư. Ảnh: dantri.
Bơ rất giàu chất béo lành mạnh và kali, cả hai đều nổi tiếng với vai trò thúc đẩy sức khỏe của tim. Ảnh: socialforestry.
Quả việt quất có khả năng chống oxy hóa cao và các đặc tính tăng cường miễn dịch, có thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ảnh: vov.
Táo rất bổ dưỡng. Các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và chất xơ có trong táo có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh và cải thiện tiêu hóa. Ảnh: thanhnien.
Quả lựu rất giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất thực vật khác có thể giúp giảm viêm và ngăn ngừa bệnh tật. Ảnh: benhtri193.
Xoài chứa vitamin C và chất xơ hòa tan. Chúng cũng chứa các hợp chất thực vật với tác dụng chống oxy hóa và chống viêm. Ảnh: tienphong.
Dâu tây rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa giúp kiểm soát lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc một số bệnh. Ảnh: googleapis.
Quả nam việt quất rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Chúng cũng chứa các hợp chất thực vật có lợi giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu. Ảnh: hangngoainhap.
Chanh rất giàu vitamin C và các hợp chất thực vật khác có thể thúc đẩy sức khỏe của tim, tăng cường giảm cân và giúp ngăn ngừa sỏi thận. Ảnh: giaoducthoidai.