Bỏ mặc vợ bầu ở nhà, bác sĩ vượt 300km dụ dỗ bé gái 15 tuổi “lên giường“

Bác sĩ nhi cấp cao Jonathan Bainbridge, 40 tuổi, người có mức thu nhập 100.000 bảng Anh/năm (tương đương 3 tỷ đồng) đã phải ra hầu tòa vì dụ dỗ bé gái 15 tuổi "lên giường" trong khi vợ đang mang bầu.

Theo Daily Mail, Bainbridge đã bỏ mặc vợ đang mang bầu ở nhà để đi hơn 300 km đến gặp thiếu nữ 15 tuổi quen qua mạng. Bainbridge đã mua thuốc lá cho thiếu nữ để dụ dỗ cô bé quan hệ tình dục.
Vụ việc xảy ra vào tháng 3/2017 sau khi Bainbridge làm quen qua mạng với nạn nhân trong khoảng 7 ngày bằng biệt danh 'Cardiff Boy JD". Cô bé nói với vị bác sĩ rằng cô "cô đơn" và rằng cô là một trinh nữ, vẫn còn đi học...
Bo mac vo bau o nha, bac si vuot 300km du do be gai 15 tuoi “len giuong“
 Bác sĩ nhi cấp cao Jonathan Bainbridge, 40 tuổi,
Bainbridge sau đó đã hẹn gặp bé gái và đã mua cho nạn nhân 1 gói thuốc lá trước khi quan hệ tình dục xảy ra. Cả 2 đã quan hệ trong xe của vị bác sĩ sau một cuộc hẹn tại trạm xe bus.
Bainbridge bị bắt sau khi bé gái kể lại mọi chuyện với nhân viên xã hội. Bác sĩ nhi cấp cao Bainbridge, người có thu nhập 100.000 bảng mỗi năm làm việc tại Hội đồng Y tế Đại học Aneurin Bevan ở Carleon, gần Newport, South Wales đã thừa nhận có ảnh nhạy cảm của bé gái trong điện thoại.
Vị bác sĩ bị cho là có thể dụ dỗ các trẻ vị thành niên khác trong tương lai. Vị bác sĩ đã bị ghi danh vào danh sách những tội phạm tình dục trong 5 năm và phải hoàn thành 250 giờ làm việc công ích. Anh này cũng bị cấm làm những công việc có liên quan hoặc gần gũi với trẻ em, trẻ vị thành niên để tránh rủi ro.

Mời độc giả xem thêm video: Bác sĩ giam giữ bệnh nhân làm nô lệ tình dục ở Thụy Điển (Nguồn: VTC14)

Theo Minh Nhật/Báo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)